Mối mọt là một trong những côn trùng chuyên phá hoại công trình xây dựng. Bỡi vì, nơi đây có chứa nhiều thức ăn và không bị kẻ thù tấn công. Mối rất cần độ ẩm và không bao giờ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Chúng mù hoàn toàn nhưng lại có khả năng làm phân hủy gỗ rất nhanh. Nền móng công trình là nơi là mối thường làm tổ. Hệ thống hào phòng chống mối mọt sẽ giúp bảo vệ và ngăn chặng từ xa.

Không chỉ có công trình xây dựng trước đây mới bị mối tân công. Ngay cả những vật liệu mới cũng không ngăn cảng được. Nếu không có biện pháp diệt trừ kịp thời thì hậu quả sẽ nặng nề hơn. Điều kiện khí hậu nước ta thuận lợi cho mối phát triển và nhiều côn trùng khác. Phòng chống là cách tốt nhất để bảo vệ tài sản.

phong chong moi mot

Một số phương pháp chống mối hiệu quả

  • Giám sát bao gồm việc sử dụng các trạm mồi mối mọt. Được đặt xung quanh công trình để phát hiện hoạt động mối mọt.
  • Rào cản hóa học liên quan đến việc sử dụng một hóa chất bơm vào đất. Hoặc dưới sàn bê tông hoặc xung quanh toàn bộ công trình.
  • Rào cản vật lý được sử dụng khi bạn đang xây dựng hoặc mở rộng công trình. Ngăn chặn mối xâm nhập vào cấu trúc.
  • Hệ thống lưới là các đường ống ngầm kiểm soát mối đều khắp nền móng. Nó cho phép áp dụng lại rào cản hóa học để bảo vệ chống lại sự xâm nhập của mối.

GreenHouse Pest Control chuyên diệt mối và côn trùng gây hại. LH với dịch vụ phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng, holine: 0932 719 791.