Chuột thường đào hang sát với chân tường hay các góc ở trong nhà. Công việc này vừa giúp chúng trốn đượ kẻ thù và tìm kiếm sự ấm áp. Nơi trồng các loại cây lấy củ, quả như sắn, lang, đậu thường có nhiều chuột. Loài gặm nhấm này còn có khả năng leo cao rất tốt phá hoại các loại cây lấy quả. Dịch vụ diệt chuột tại nhà giá rẻ kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Mùa màng, nông sản, hoa màu sẽ được bảo vệ an toàn.

diet chuot tai nha gia re

Kiểm soát chuột bằng việc ứng dụng công nghệ giúp mang lại hiệu quả cao. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp có đủ kinh nghiệm trợ giúp cho bạn. Không cần sử dụng đến thuốc hóa học mà vẫn bắt được chuột. Chúng thường hoạt động nhiều hơn vào ban đêm nên công ty diệt chuột tại nhà hỗ trợ kịp thời. Bạn không nhìn thấy chúng nhưng có thể nghe thấy âm thanh. Các dấu hiệu cảnh báo để tìm ra, bao gồm:

Phân chuột

Chuột nhà chỉ ăn 3 – 4g mỗi ngày nhưng thải ra rất nhiều phân. Phân chuột có màu đen, sáng bóng và kích thước của một hạt gạo lớn. Phân được thải ra trong quá trình di chuyển. Vì vậy bạn có thể tìm thấy chúng trên bề mặt nhà bếp hoặc nơi khác.

Các lỗ hổng và vết nứt

Thông thường, thiệt hại sẽ xảy ra ở nhiều nơi chứ không tập trung vào một chỗ. Chuột thường xuyên phải nuốt vào các gói thực phẩm. Nhìn ra các lỗ trong hộp ngũ cốc và các túi gạo. Một con chuột cũng có thể làm hỏng hộp.

Mùi hôi khó chịu

Một sự lây lan chuột thường đi kèm với một loại mùi hôi đặc trưng của mỡ động vật.

Âm thanh

Bạn thường có thể nghe thấy con chuột cào vào ban đêm.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột không cần dùng thuốc. Lh với dịch vụ diệt chuột tại nhà giá rẻ, hotline: 0932 719 791.