Mối sống ở khắp mọi nơi là côn trùng sông lâu nhất trên thế giới. Tuổi thọ trung bình của mối chúa lên đến hàng trăm năm. Côn trùng xã hội này thường phát triển mạnh vào mùa xuân. Đây là thời điểm là mối cánh sẽ tiến hành giao phối và xây dựng tổ. Mất khoảng từ 2 đến 3 năm tổ mối mới bắt đầu hình thành. Dịch vụ diệt mối quận 6 giá rẻ sẽ tiến hành kiểm tra miễn phí tận nơi cho bạn.

Trong quá trình di chuyển mối sẽ để lại những dấu hiệu giúp nhận biết. Hệ thống ống bùn được xây dựng đê tiếp cận với nguồn thức ăn. Phân mối hoặc âm thanh phát ra từ bên trong gỗ. Những bộ phận bị mối xông sẽ rỗng bên trong. Cần phát hiện sớm để khắc phục ngay và giảm thiểu thiệt hại.

diet moi quan 6 gia re

Dấu hiệu nhận biết Mối

Để thoát khỏi mối, bạn cần phải xác định vị trí nơi ẩn náu chính. Nhưng bạn làm điều này bằng cách nào? Tìm bằng chứng về mối đe dọa của mối mọt không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

  • Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị một thanh tuốc nơ vít và một đèn flash.
  • Sau đó, di chuyển đến khu vực khả nguy bắt đầu gõ vào bất kỳ loại gỗ nào.
  • Gõ dầm đỡ, trụ, dầm sàn, hộp gỗ và thậm chí cả đồ nội thất. Nếu bạn nghe thấy một loại âm thanh rỗng, đó là dấu hiệu của mối.
  • Quan sát xem có ống bùn có xuất hiện ở khu vực xung quanh. Mối thường để lại những con đường bùn và đôi cánh. Nếu có thì chắc chắn rằng mối đang có ở đó.

Điều trị mối hiệu quả thì cần tiêu diệt được mối chúa. GreenHouse Pest Control cung cấp thuốc vào hóa chất diệt mối tận gốc. LH với dịch vụ diệt mối quận 6 giá rẻ qua hotline: 0932 719 791.