Chuột có mặt ở khắp mọi nơi tập trung chủ yếu ở khu dân cư gây ra nhiều thiệt hại. Thức ăn chủ yếu là nông sản, các loại rau, củ, quả, hạt. Những cây trồng để lấy củ nằm sâu dưới đất hoặc ở trên cây cao chuột sẽ tìm đến. Chúng sống ở bãi rác và những nơi kém vệ sinh nên mang nhiều virus, vi khuẩn. Dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại nhà cung cấp giải pháp kiểm soát hiệu quả. Hệ thống bẫy kết hợp với thuốc giúp rút ngắn thời gian.

Những nơi có địa hình phức tạp mồi nhử sẽ là lựa chọn ưu tiên. Với hộ gia đình thì keo dính chuột sẽ phổ biến hơn. Tuy nhiên để bắt hết chuột nếu chỉ sử dụng nhiêu đó thôi thì chưa đủ. Bên cạnh việc kiểm soát công ty diệt chuột giá rẻ còn phòng ngừa và ngăn chặng từ xa. Hạn chế sử dụng các loại thuốc độc hại vì ảnh hưởng đến sức khỏe.

diet chuot gia re

Kiểm soát chuột tại nhà

Chuột thường chạy lên và xuống bên trong bức tường trong nhà bạn. Hãy đặt những cái bẫy dọc theo các mép dưới của bức tường. Chúng chạy dọc theo các cạnh của bức tường khi chạy từ phòng này sang phòng khác. Không sử dụng thuốc, vì hiệu quả không phải là ngay lập tức.

  • Khoan lỗ có kích thước nhỏ trong vách thạch cao
  • Đặt bẫy vào tưng ứng với lỗ vừa khoan. Sử dụng thức ăn có mùi thơm để thu hút chuột đến.
  • Trong vài ngày tiếp theo, kiểm tra bẫy thường xuyên. Bạn sẽ bắt chuột trong vòng chưa đầy một giờ.
  • Lặp lại quy trình cho đến khi không còn chuột nữa.
  • Khi đã bắt sạch chuột hãy vá lỗ hổng trên tường thạch cao.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát côn trùng và chuột tại nhà. Lh với dịch vụ diệt chuột giá rẻ tận nơi, hotline: 0932 719 791.