Mối là côn trùng xã hội được phân chia nhiệm vụ rất rõ ràng. Mỗi thành viên sẽ thực hiện một công việc nhất định. Mối chúa có thể điều chỉnh được số lượng của từng mối lính và mối thợ. Mối mù hoàn toàn, chúng liên lạc với nhau thông qua sự rung đậm của am thanh phát ra. Khi có kẻ thù tân công mối lính sẽ dùng đầu đập vào tổ để báo hiệu. Khi phát hiện nơi ở của chúng không nên đánh động vì mối sẽ bỏ đi ngay. Dịch vụ diệt mối quận 7 giá rẻ hỗ trợ tiêu diệt cả hệ thống tổ.

Green House Pest Control trừ mối tại nhà không cần sử dụng hóa chất. Bảo hành trong thời gian dài và kiểm tra định kỳ miễn phí. Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật. Được làm việc với chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực côn trùng gây hại.

diet moi quan 7 gia re

Mẹo diệt mối tại nhà

Mối thích xenlulo được tìm thấy trong gỗ, giấy và bìa cứng. Nếu muốn ngăn cản mối vào đồ đạc và đồ vật có giá trị khác hãy làm theo cách sau.

  • Lấy một ít bìa cứng và giấy – khoảng 4-5 tờ bìa giấy.
  • Làm ướt chúng và xếp chồng lên nhau.
  • Đặt chúng gần các vị trí mà bạn tìm thấy hầu hết các mối.
  • Sau vài ngày, khi bạn lật các tông lên nó sẽ có rất nhiều mối. Sử dụng găng tay, sau đó đốt các tông cùng với mối.

Tất nhiên, phương pháp này không diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, nó chắc chắn thu hút mối rất hiệu quả. Đây là điều bạn nên làm khi bạn có ít thời gian trong tay. Vì nó sẽ ngăn cản họ chuyển sang các đồ có giá trị.

Điều trị mối tại nhà hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. LH với dịch vụ diệt mối quận 7 giá rẻ chuyên nghiệp qua hotline: 0932 719 791.