Mối thường được gọi là “kiến trắng” vì chúng giống với kiến. Chúng gây hại cho cấu trúc công trình đặc biệt là gỗ. Với thân mềm và hàm cứng cực mạnh cho phép chúng nhai qua tất cả các vật liệu bằng gỗ. Khí hậu thuận lợi cho sự phát triển, phổ biến là mối đất và mối gỗ. Dịch vụ diệt mối Bình Dương giá rẻ giúp bạn kiểm soát 2 loại mối này.

Mối ăn bất kỳ sản phẩm gỗ nào chứa cellulose. Bao gồm tủ, vách, cửa ra vào, khung, bãi cỏ và thậm chí cả mái. Mối ăn từ trong ra ngoài, chỉ để lại một lớp gỗ hoặc sơn mỏng mà không có cấu trúc. Nhiều đồ dùng có giá trị sẽ bị phá hủy nếu không có biện pháp bảo vệ kịp thời.

diet moi binh duong gia re

Các loài mối phổ biến

Mối đất

Loại này xây dựng thuộc địa của nó dưới lòng đất. Họ cần tiếp xúc với đất để duy trì độ ẩm. Cung cấp độ ẩm thường xuyên rất quan trọng cho sự tồn tại của thuộc địa dưới lòng đất. Có rất nhiều loài mối dưới lòng đất – một trong những loài phá hoại nhất là mối Formosan. Họ có thể tạo thành một cái thùng carton trên mặt đất, hạn chế nhu cầu tiếp xúc mặt đất.

Mối gỗ

Loại này xâm chiếm gỗ trên mặt đất. Không giống như các mối sống dưới lòng đất. Chúng không cần tiếp xúc với đất để tồn tại.

Dampwood

Loại này thường sống trong gỗ ẩm và phân rã. Họ cần liên lạc thường xuyên với nước cũng như độ ẩm cao để tồn tại. Loài Dampwood có kích thước lớn nhất trong ba loại.

Chu kỳ sống của mối

  • Một tổ mối bất kỳ gồm có 4 thành phần. Mỗi thành viên đóng một vai trò nhất định.
  • Mối thợ chịu trách nhiệm về thiệt hại. Chúng có màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Có nhiệm vụ xây dựng thuộc địa.
  • Mối lính bảo vệ thuộc địa. Chúng có thể phân biệt được bởi những chiếc nhồi lớn.
  • Mối sinh sản được gọi là “swarmer” có trách nhiệm tái tạo thuộc địa.
  • Mối chúa sẽ luôn ở trong phần sâu nhất của đất để được bảo vệ. Chúng điều chỉnh sự cân bằng thuộc địa bằng pheromones. Nếu hoàng hậu chết hoặc trở thành vô trùng, một mối mọt sinh sản bổ sung sẽ thay thế.

GreenHouse Pest Control cung cấp dịch vụ trừ mối tận gốc. LH với dịch vụ diệt mối Bình Dương giá rẻ, holine: 0932 719 791.