Mối là côn trùng có kích thước nhỏ bé nhưng thiệt hại mang lại thì vô cùng lớn. Nó có thể phá hủy những tòa nhà cao chọc trời. Chúng có thể xuyên qua tường bằng những vết nứt, khe hở rất nhỏ. Không chỉ xâm hại gỗ mà ngay cả những chất dẻo tổng hợp cũng là mục tiêu của nó. Lún, nghiêng thường hay xảy ra với công trình có thể do mối. Trung tâm kiểm soát và diệt mối quận 5 giá rẻ sẽ trợ giúp cho bạn. Dựa trên những dấu hiệu mà côn trùng này để lại tìm ra nơi ở của chúng.

Ứng dụng công nghệ sinh học để trừ mối đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với ưu điểm là không gây hại cho môi trường và sức khỏe. Chế phẩm sinh học có tác dụng nhanh và hiệu quả không thua gì so với thuốc hóa học. Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học để bảo vệ cho công trình nhà mình.

diet moi quan 5 gia re

Mối Formosan

Đây là loài mối có kích thước lớn nhất và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Kích thước: 1/2 “, dài, hẹp, hình bầu dục. Cơ thể có màu vàng nhạt

Mối Formosan ăn gỗ và vải làm từ thực vật. Tiêu thụ và làm phân hủy cây gỗ mục nát.

Sống trong các thuộc địa ngầm khổng lồ và xây dựng các tổ bùn bên trong các bức tường.

Ăn nhiều gỗ và có thể làm hỏng ngôi nhà của bạn.

Phòng ngừa mối:

  • Không để nước ứ đọng xung quanh nhà
  • Kịp thời phát hiện và thay thế phần gỗ bị hư hại.
  • Thường xuyên kiểm tra để phát hiện.

GreenHouse Pest Control sẽ giúp bạn kiểm soát mối Formosan tại nhà hiệu quả. LH với dịch vụ diệt mối quận 5 giá rẻ qua hotline: 0932 719 791.