Muỗi có ở khắp mọi nơi và sống xung quanh chúng ta, đặc biệt nơi có nước đứng nhiều. Chúng hoạt động cả ngày lẫn đêm nên cần có biện pháp bảo vệ. Hạn chế đi vào những nơi có nhiều muỗi, lúc hoàng hôn và chiều tối. Mang quần áo và bôi kem chống mỗi là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Riêng đối với khu vực có muỗi xuất hiện nhiều dịch vụ diệt muỗi tại nhà sẽ phun thuốc. Giúp kiểm soát và làm giảm đi số lượng tiến đến loại bỏ hoàn toàn.

diet muoi tai nha gia re

Ngoài diệt muỗi giá rẻ chúng tôi còn tiêu diệt nhiều côn trùng gây hại khác. Nhằm mang đến cho bạn môi trường sống xanh và sạch. Các bệnh Zika, SXH, sốt rét, viêm não nhật bản sẽ không ghé thăm nhà. Bạn sẽ có được giấc ngủ ngon và sâu sau những ngày làm việc vất vả. Con trẻ có thể vui chơi thoải mái ngoài vườn mà không lo bị muỗi đốt.

Thuốc chống muỗi đốt

Có nhiều thuốc phòng chống muỗi đốt hiện đang có bán trên thị trường. Ủy ban về phòng chống sốt rét khuyến cáo các chất chống côn trùng dựa trên DEET. Nếu DEET không có sẵn có thể sử dụng các sản phẩm thay thế có sẵn.

DEET (N, N-Diethyl-m-tolumide)

DEET là chất chống côn trùng có ở các nồng độ khác nhau, từ 20% đến 100%. Thời hạn bảo hộ thay đổi tùy theo nồng độ đã chọn. 20% DEET sẽ bảo vệ từ 1 đến 3 giờ. DEET 30% có thể kéo dài đến sáu giờ và 50% có thể kéo dài đến 12 giờ.

Icaridin (Picaridin)

Icaridin được cho là có tính chống thấm so với DEET. Icaridin có nhiều nồng độ khác nhau. Cần chuẩn bị ít nhất 20% để phòng ngừa muỗi. Hướng dẫn của nhà sản xuất nên được tuân thủ.

Bạch đàn chanh (p-menthane 3,8 diol, hoặc PMD)

Bạch đàn chanh gần giống như DEET 15% nhưng thời gian bảo vệ ngắn hơn.

3-ethlyaminopropionat (IR3535)

3-ethlyaminopropionate có thời gian bảo vệ ngắn hơn DEET. Giúp chống lại muỗi Anopheles từ 20 đến 25%.

GreenHouse Pest Control chuyên cung cấp sản phẩm phòng chống mối đốt hiệu quả. LH với dịch vụ diệt muỗi tại nhà giá rẻ, holine: 0932 719 791.