Mối được mệnh danh là “kẻ hủy diệt thầm lặng” đối với gỗ và công trình xây dựng. Nhờ kích thước nhỏ và ẩn mình bên trong gỗ, dưới đất nên khó nhìn thấy. Chúng hoạt động cả ngày lẫn đêm nên trong chốc lát phá hủy mọi thứ. Số lượng thành viên trong tổ không ngừng tăng lên nhờ mối chúa. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn diệt mối quận 3 giá rẻ sẽ hỗ trợ cho bạn. Tìm ra nơi ở và tiêu diệt mối chúa là giải pháp phòng chống toàn diện nhất hiện nay.

Thông thường các vật dụng bằng gỗ sẽ được tẩm hóa chất để bảo vệ. Điều này giúp ngăn chặng được mối mọt phá hoại. Cũng không nên chủ quan mà cần kiểm tra thường xuyên và theo định kỳ. Giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho công trình được lâu hơn. Hệ thống hào chống mối vừa có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặng từ xa.

diet moi quan 3 gia re

Mối gỗ

Đây là loài thường hay bắt gặp nhất, đặc biệt xung quanh các cây gỗ ẩm, mục nát. Kích thước: 1/2 “đến 5/8”, dài, hẹp và hình bầu dục. Có màu nâu và thức ăn yêu thích là gỗ ẩm ướt.

Vì chúng cần rất nhiều độ ẩm, mối dampwood thường sống trong ẩm ướt. Đặc biệt thân cây hoặc trong những ngôi nhà bị rò rỉ nước để giữ cho gỗ ướt.

Loài Dampwood không mang bệnh và thường không làm phiền các tòa nhà vì không có nước.

Phòng ngừa:

  • Đảm bảo không có rõ rỉ nước xảy ra.
  • Thay thế bất kỳ gỗ ẩm hoặc bị hư hại.

Công ty diệt mối GreenHouse Pest Control kiểm chuyên trị mối tận gốc. LH với dịch vụ diệt mối quận 3 giá rẻ qua hotline: 0932 719 791.