Mối đã phá hủy đi rất nhiều ngôi nhà, đền chùa, di tích lịch sử có ý nghĩa quan trọng. Không những thế nhiều công trình đang đứng trước nguy cơ bị mối mọt xâm hại. Chính vì thế, cần phải có biện pháp bảo vệ và ngăn chặng kịp thời. Sự lây lan là điều không thể tránh khỏi nếu phát hiện muộn. Dịch vụ diệt mối quận 4 giá rẻ đã có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ nhận diện được ngay. Cộng với sự hỗ trợ từ máy móc chuyên dụng giúp tìm ra nơi ở nhanh hơn.

Thường thì công ty diệt mối sẽ của chuyên gia đến khảo sát để nhận chính xác loại mối. Dựa trên dữ liệu thu thập sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả. Quá trình này sẽ diễn ra rất nhanh và sau đó gửi bảng công việc chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật và trang thiết bị sẽ được vận chuyển đến sau khi khách hàng đồng ý.

diet moi quan 4 gia re

Mối gỗ khô

Loài mối này sống và làm tổ mà không cần đến nước, thường xuất hiện trên trần nhà. Kích thước: 3/8 “, dài, hẹp, hình bầu dục. Có màu nâu nhạt. Thức ăn là gỗ, giấy dán tường, chất dẻo và vải làm từ thực vật.

Thường được tìm thấy trong gỗ khô và chúng không cần ẩm hoặc tiếp xúc với đất.
Mối khô có thể xây dựng tổ và đào đường hầm trong nhà. Những đường hầm này gây ra thiệt hại vì làm cho tòa nhà lún, nghiêng.

Phòng ngừa mối:

  • Đảm bảo gỗ củi và phế liệu được cất giữ cách xa nhà.
  • Niêm phong tất cả các vết nứt và khe nứt xung quanh nhà.

GreenHouse Pest Control chuyên diệt mối tận gốc cho nhà ở. LH với dịch vụ diệt mối quận 4 giá rẻ qua hotline: 0932 719 791.