Côn trùng thường xuất hiện ở khu dân cư và gây ra nhiều thiệt hại đáng kể. Cây trồng, vật nuôi và con người là những đối tượng chịu ảnh hưởng trực tiếp. Gia súc, gia cầm chết hàng loạt buộc phải tiêu hủy, hoa màu bị nhiễm bệnh. Các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây sang người có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị. Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ kiểm soát muỗi, ruồi, kiến, gián, chuột, mối hiệu quả tại nhà. Không sử dụng thuốc cũng như các loại hóa chất độc hại để xử lý.

Ứng dụng công nghệ sinh học để tiêu diệt côn trùng gây hại đảm bảo độ an toàn cao. Tùy thuộc vào từng mối nguy hại và mật độ xuất hiện. Các chuyên gia có thể đặt bẫy và dùng mồi để nhử bắt, có thể dùng keo sinh học. Môi trường là yếu tố quan trọng phải sạch sẽ và thoáng mát, không có ao tù, nước đọng. Rác thải và thức ăn dư thừa phải được xử lý hàng ngày và không để qua đêm.

diet con trung gia re

Các loại côn trùng gây hại

Mối

Chuyên phá hủy cấu trúc công trình xây dựng và đồ dùng bằng gỗ. Làm cho nền móng nhà ở bị lún, nghiêng và sụp đổ. Có khả năng lây lan nhanh và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm khác. Côn trùng này hoàn toàn có thể được kiểm soát nếu dùng đúng phương pháp.

Kiến

Vết cắn của kiến ba khoang gây bỏng da và ngứa, mất nhiều thời gian để điều trị. Thức ăn ngọt, mặn, dầu mỡ phải được dọn dẹp và rửa hàng ngày. Cây cối, bụi rậm cắt tỉa thường xuyên, có thể phun thuốc để xử lý.

Chuột

Là loài gặm nhấm gây ra thiệt hại nhiêu nhất hiện nay, chúng có ở khắp mọi nơi. Thường vào nhà để tìm kiếm thức ăn và sự ấm áp.

GreenHouse chuyên trừ côn trùng gây hại cấp tốc cho gia đình và doanh nghiệp. Lh dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ, hotline: 0932 719 791.