Chúng ta vẫn thường bắt gặp ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, sâu bọ, chấy, rận, rệp. Nếu không có biện pháp kiểm soát những côn trùng này chúng sẽ phát triển rất nhanh. Với kỹ thuật ngày nay hoàn toàn có thể tìm và phát hiện ra nơi ở một cách dễ dàng. Đã có máy móc, dụng cụ chuyên bắt và diệt côn trùng gây hại hiệu quả tại nhà. Đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn tiêu diệt và bắt sống những côn trùng có hại này.

diệt côn trùng

Côn trùng gây hại thường gặp

Mỗi côn trùng gây hại đều gây ra nhiều rác rối thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là những loại thường hay xuất hiện trong nhà.

Chuột

Là loài gặm nhấm, có khả năng thích nghi cao nên sống ở khắp mọi nơi. Gây hại về vật chất còn mang nhiều mần bệnh cho con người.

Mối

Phá hủy nhiều công trình xây dựng, đê điều, hồ đập chứa nước gây thiệt hại lớn về kinh tế. Thường làm tổ dưới nền móng công trình xây dựng.

Gián

Sống ở nơi bẩn thiểu như cống rãnh, bãi rác làm nhiễm khuẩn thức ăn. Sống theo đàn và bò khắp mọi nơi trong nhà gây dị ứng da, đau ngứa hoặc mẫn đỏ.

Ruồi

Sống ở khu dân cư, chuồng trại nuôi gia súc nơi có nhiều thức ăn và chất thải. Phát tán bệnh như tiêu chảy, nhiễm trùng da và nhiễm trùng.

Muỗi

Phát triển mạnh vào mùa mưa, để trứng ở nơi có nhiều nước đọng, ao tù. Gây ra các bệnh xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, viêm não nhật bản, zika.

GreenHouse Pest Control kiểm soát ruồi, muỗi, chuột, gián, kiến tận nơi. Lh dịch vụ diệt côn trùng gây hại giá rẻ, hotline: 0932 719 791.