Mối là côn trùng có hại đối với công trình xây dựng và các vật liệu bằng gỗ. Chúng phá hủy từ bên trong và dưới lòng đất nên rất khó phát hiện. Phòng chống và ngăn ngừa mối mọt cho nhà ở, văn phòng, nhà máy cần được tiến hành. Không chỉ bảo vệ được tài sản mà còn tránh được các bệnh do mối gây ra. Dịch vụ diệt mối quận 1 giá rẻ sẽ đến kiểm tra và đưa ra giải pháp tốt nhất. Đảm bảo trừ mối hiệu quả ngay từ lần đầu tiên và không tái phát trở lại.

Quy trình trừ mối chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu và các nước tiên tiến. Không gây hại cho sức khỏe và môi trường sống. Sử dụng các loại chế chẩm, thuốc diệt mối an toàn và cơ quan chức năng cho phép. Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chất lượng kiểm định.

diet moi quan 1 gia re

Các loại mối thường gặp

Mối Dampwood

Loài Dampwood thường lớn hơn các loài mối mọt khác. Giống như cừu khô, các quần thể dampwood không có người lao động. Những con mối nhỏ gọi là “công nhân giả mạo” làm tất cả công việc cho thuộc địa.

Mối Formosan

Mối Formosan có thể dài đến 300m và có thể có hàng chục ngàn mối trong một thuộc địa. Được chia thành ba nhóm: công nhân, chiến sĩ và các cơ sở tái sinh . Chúng là loại mối mối lớn nhất và phá hoại nhất.

Mối đất

Mỗi thuộc địa có thể có đến 2 triệu thành viên. Được chia thành ba nhóm: mối chúa, mỗi thợ và mối lính.

GreenHouse Pest Control cung cấp dịch vụ diệt mối quận 1 giá rẻ, hiệu quả. LH với chúng tôi qua: 0932 719 791.