Mối là một loài côn trùng tiêu thụ gỗ, tấn công và làm suy yếu cấu trúc của ngôi nhà. Thiệt hại nghiêm trọng xảy ra khi không được điều trị trong một thời gian dài. Phá hủy toàn bộ kết cấu và các vật dụng trong nhà. Chi phí sửa chữa và khắc phục có thể rất tốn kém. Khi tiêu thụ hết thức ăn mối sẽ di chuyển sang những nơi khác. Phòng ngừa bằng dịch vụ diệt mối tại TPHCM giá rẻ là cách bảo vệ tốt nhất.

Mặc dù gỗ dễ bị tấn công hơn nhưng mọi tài sản đều có thể bị nhiễm mối. Ngay cả gạch hoặc đá vẫn có thể gặp vấn đề mối mọt. Bởi vì kết cấu xây dựng khác được làm bằng gỗ và xenlulô là thức ăn của mối. Chúng có thể đi ngầm để đến với tài sản của bạn. Thậm chí có xâm nhập thông qua các vết nứt bê tông.

diet moi tai tphcm gia re

Dấu hiệu nhận của mối

  • Ống bùn: Được làm từ chất bẩn và các vật liệu khác thường có ở nền móng, tường nhà. Các khối khô bùn sẽ rơi ra từ các khớp trong các bức tường.
  • Gỗ mềm và rỗng: Lớp sơn bị phồng hoặc gợn sóng do mối ăn gỗ từ bên trong ra ngoài. Khi bạn gõ hoặc chạm vào âm thanh rỗng vì các bộ phận gỗ đã bị ăn mất.
  • Tiếng ồn vào ban đêm: Một số loài mối gây ra tiếng ồn thường được nghe vào ban đêm.
  • Cửa đóng chặt hoặc cửa sổ khó mở: Khi mối tiêu thụ gỗ làm cho gỗ phồng lên.
  • Các vết nứt trên sàn nhà: Khi mối ăn gỗ, nó sẽ gây hại cấu trúc và hình dạng nứt.

Rất nhiều mối mọt đã bị phát hiện trong nhiều năm. Do đó mối đe dọa của mối mọt có thể lan rộng và nghiêm trọng. Điều quan trọng là hành động nhanh chóng.

GreenHouse Pest Control chuyên trị mối đất, mối gỗ triệt để. LH với dịch vu diệt mối tại TPHCM giá rẻ qua holine: 0932 719 791.