Gián được biết đến sống ở những nơi dơ bẩn. Có ở khắp mọi nơi và thích ăn thức ăn mà chúng ta làm. Thường xuất hiện ở trong nhà bếp và phòng tắm. Kích thước nhỏ bằng đầu đũa và có trường hợp lớn hơn. Màu nâu vàng nhạt đến gần như đen và có hai sọc chạy từ đầu đến chân cánh. Dù nó có cánh nhưng nó không thể bay, được tìm thấy ở những nơi có độ ẩm cao. Dịch vụ diệt gián giá rẻ tại nhà chuyên kiểm soát côn trùng gây hại này.

Chúng ẩn nấp ở các khe kẽ vào ban ngày và thường bò ra ngoài kiếm ăn vào ban đêm. Nhà hàng, quán ăn, khu vực chế biến thực phẩm, khách sạn. Đặc biệt là phòng lạnh và tủ bếp .Chúng luôn mang theo mình bọc trứng và sinh sản rất nhanh. Gián có tính đề kháng thuốc rất cao nên rất khó xử lý. Bằng công nghệ hiện đại công ty diệt gián giá rẻ cung cấp giải pháp an toàn và hiệu quả.

diet gian gia re

Tác hại của Gián

Gián có thể gây kích ứng phổi, khó thở và cũng gây ra các cơn hen suyễn. Mặc dù thường không liên quan đến cắn. Nhưng nó được biết đén mang bệnh và vi khuẩn là chủ yếu. Trong số các bệnh liên quan đến là nhiễm độc salmonella và tiêu chảy.

Chúng có thể đến trong hộp vận chuyển hoặc bao bì phân phối khác. Chúng có thể chôn chặt những khe nứt nhỏ của thiết bị điện tử. Vì vậy khi kiểm tra kỹ lưỡng các vật dụng đưa vào nhà.

Phòng ngừa

Gián thường sống trong phòng tắm, nhà bếp gần độ ẩm và nguồn thực phẩm. Bí mật để diệt trừ gián là làm tê liệt chu kỳ sinh sản. Điều trị để loại bỏ không chỉ những người lớn mà cả những trường hợp trứng khỏe mạnh hơn.

Bảo đảm khu vực chứa thức ăn được giữ giữ sạch sẽ và ngăn nắp. Luôn luôn cất giữ thức ăn trong các thùng kín để giữ cho gián ra.

Lấy các món ăn bẩn trong bồn rửa chén và đổ rác thải hàng ngày.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại cấp tốc. Lh dịch vụ diệt gián giá rẻ tại nhà chuyên nghiệp, hotline: 0932 719 791.