Mối là côn trùng gây thiệt hại lớn về kinh tế hàng tỉ đô la mỗi năm. Rất nhiều công trình mới xây dựng đã bị mối phá hoại. Có 2 loại mối thường bắt gặp nhất là mối đất và mối gỗ. Tổ của chúng ở sâu trong lòng đất hoặc bên trong thân cây. Hạn chế gỗ tiếp xúc với đất và kiểm soát các lỗ hỏng, vết nứt. Dịch vụ diệt mối quận 2 giá rẻ giúp phát hiện và tiêu diệt hiệu quả. Bằng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại giúp ngăn ngừa từ xa. Công trình xây dựng có thể tồn tại trong thời gian dài mà không bị mối xâm hại.

Nền móng công trình đóng vai trò rất quan trọng giúp ngôi nhà vững chắc. Đây cũng chính là nơi mà mối là tổ nên cần phải xử lý thật kỹ. Trong đất có rất nhiều tàn dư và có cả mối ẩn nấu bên trong. Trước khi tiên hành xây dựng cần phải được xử lý bằng hóa chất diệt mối chuyên dụng. Nên mua tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng.

diet moi quan 2 gia re

Mối đất

Là tổ ở trong đất, kích thước: 1/8 “đến 1”, dài, hẹp, hình bầu dục. Có màu nâu nhạt với 6 chân. Thức ăn là gỗ, giấy dán tường, chất dẻo và vải làm từ thực vật.

Mối đất cần tiếp xúc với đất để tồn tại. Sống trong các thuộc địa dưới lòng đất hoặc trong những khu vực ẩm ướt. Xây dựng đường hầm để tiếp cận thực phẩm và mỗi mùa xuân. Các nhóm mối sinh sản bay bắt đầu để bắt đầu các đàn ong mới.

Mối đất là loại mối đe dọa lớn nhất. Chúng có thể ăn nhiều gỗ và gây ra thiệt hại lớn cho ngôi nhà. Phá huỷ công trình xây dựng, dầm đỡ gỗ, ống dẫn nước bằng nhựa, lớp lót, cách điện … Mối cũng có thể gây thương tích hoặc phá huỷ cây sống và cây bụi.

Phòng ngừa:

  • Không để nước đọng xung quanh nhà.
  • Thay thế bất kỳ gỗ ẩm hoặc bị hư hại ở bên ngoài nhà bạn.
  • Không bao giờ để lại phế liệu gỗ trong sân.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối đất tại nhà hiệu quả. LH với dịch vụ diệt mối quận 2 giá rẻ qua hotline: 0932 719 791.