Vô số côn trùng gây hại đang âm thầm và lặng lẽ gây ra nhiều thiệt hại. Quan trọng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của rất nhiều người. Chúng ta thường bắt gặp ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, sâu bọ, chấy, rận, rệp trong nhà hoặc ngoài vườn. Nếu không có biện pháp kiểm soát những côn trùng này chúng sẽ phát triển rất nhanh. Công nghệ ngày nay hoàn toàn có thể tìm và phát hiện ra nơi ở một cách dễ dàng. Đã có máy móc, dụng cụ chuyên bắt và diệt côn trùng gây hại hiệu quả tại nhà.

diet con trung gay hai gia re

Côn trùng gây hại

Chuột

Là loài gặm nhấm, có khả năng thích nghi cao nên sống ở khắp mọi nơi. Bên cạnh việc gây hại về vật chất còn mang nhiều mần bệnh và truyền bệnh cho con người.

Mối

Phá hủy nhiều công trình xây dựng, đê điều, hồ đập chứa nước gây thiệt hại lớn về kinh tế. Thường làm tổ dưới nền móng công trình, trong cây hoặc kết cấu khác của công trình. Công trình có kết cấu kiên cố cần phòng chống mối để bảo vệ và tăng thời gian sử dụng.

Muỗi

Phát triển mạnh vào mùa mưa, để trứng ở nơi có nhiều nước đọng, ao tù. Gây ra các bệnh xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, viêm não nhật bản, zika.

Côn trùng gây hại hoàn toàn có thể tiêu diệt bằng dịch vụ diệt côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Vừa phòng tránh được bệnh nguy hiểm và vừa bảo vệ được tài sản. Dọn dẹp, vệ sinh nơi ở hằng ngày không tạo môi trường thuận lợi cho chúng phát triển.

Gián

Thường sống ở nơi bẩn thiểu như cống rãnh, bãi rác làm nhiễm khuẩn, hư hại thức ăn, quần áo. Sống theo đàn và bò khắp mọi nơi trong nhà gây dị ứng da, đau ngứa hoặc mẫn đỏ.

Ruồi

Sống ở khu dân cư, chuồng trại nuôi gia súc nơi có nhiều thức ăn và chất thải. Chúng mang và phát tán nhiều loại mầm bệnh như tiêu chảy, nhiễm trùng da và nhiễm trùng mắt.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột, kiến, gián, ruồi, muỗi tại nhà. Lh dịch vụ diệt côn trùng gây hại giá rẻ, hotline: 0932 719 791.