• Hiện nay, vấn đề về mối xâm hại công trình xây dựng đã và đang trở nên phổ biến ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.  Mật độ mối, mức độ gây hại ngày đông va trở nên nguy hiểm vô cùng. Sự phá hoại của mối không đơn giản chỉ ngừng lại ở việc làm hư hỏng vật dụng, đồ dùng của bạn mà nguy hiểm hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của bạn và các thành viên trong gia đình. Mối có thể là cho ngôi nhà của bạn bị lún, nghiên, sụp đổ bất kỳ lúc nào. Mối mà chúng ta thường gặp đó là mối đất. Thức ăn của loài mối đó là gỗ, mối tiết ra chất làm phân hủy gỗ rất nhanh.

diet-con-trung-greenhouse

  • Nếu không phát hiện mối kịp thời thì khả năng gây hư hại lên đến hơn 80%. Bỡi vì mối hoạt động ẩn náu và trú ẩn bên trong nên rất khó phát hiện. Lúc phát hiện ra thì gần như mối đã ăn tới bề mặt bên ngoài nên khả năng khôi phục lại nguyên trạng ban đầu là rất thấp, chỉ còn cách là thay mới. Bạn cũng đã biết vật dụng thay mới, mua mới tốn nhiều chi phí hơn thậm chí có những vật dụng mang giá trị lịch sử thì không có khả năng thay thế. Cho nên biện pháp phòng chống mốichống mối nhà cửa ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn  tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  • Phòng chống mối sẽ không những giúp bạn bảo vệ được sự xâm hại của mối mà còn giữ được tính thẩm mỹ, mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Với mật độ nhà ở ngày càng đông đúc thì chống mối công trình lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Với mật độ dày đặc và đông đúc như hiện nay thì khả năng mối lây lan là rất cao, cộng với khả năng kiểm soát và diệt mối tận gốc sẽ giảm đi rất nhiều. Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý là nếu trong tương lại hoặc hiện tại bạn đang lên ý tưởng thiết kế xây dựng cho mình một ngôi nhà xinh đẹp và khang trang thì nên lưu ý đến khâu phòng chống mối mọt cho công trình trước khi tiến hành xây dựng. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng được lâu hơn và đây cũng là quy định mới của bộ xây dựng đối với công trình xây dựng hiện nay.
  •  Công ty diệt mối GreenHouse có rất nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện tại các quận huyện tphcm. Nếu công trình, nhà ở của bạn đang ở quận 112gò vấpbình thạnh, tân phú, tân bình, phú nhuậnthủ đức hãy liên hệ  với dịch vụ diet moi quan 1diet moi quan 12diet moi go vapdiet moi binh thanhdiet moi tan phu,diet moi tan binhdiet moi phu nhuandiet moi thu duc. Hotline: 0932 719 791.
  • Ngoài ra, GreenHouse còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối mọtchống mối nhà cửacho các công trình xây dựng, nhà ở, cơ quan, xí nghiệp,..
  • GreenHouse rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
  • Ngày đăng 22/09/2015 bỡi GreenHouse.