Muỗi là côn trùng duy nhất mà các bệnh do nó gây ra vẫn chưa có vaccine phòng chống. Số lượng người tử vong do mắc bệnh SXH năm sau luôn cao hơn năm trước. Các chuyên gia lo ngại về những biến thể virus mới có trên muỗi vằn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu sử dụng thuốc không đúng và sai mục đích. Tốt nhất là hãy để dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Thủ Đức giá rẻ hỗ trợ cho bạn. Việc làm dụng thuốc có thể gây hại cho sức khỏe và không đạt kết quả như mong muốn.

Cần tuân thủ và làm theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Lắng nghe ý kiến của chuyên gia diệt muỗi và hướng dẫn của cơ quan chức năng. Ưu tiên sử dụng các giải pháp không sử dụng đến thuốc hóa học. Tập trung trọng điểm vào những nơi đang có dịch và khu vực xung quanh. Mang dụng cụ bảo hộ để bảo đảm an toàn.

diet muoi quan thu duc gia re

Cách sử dụng thuốc chống muỗi

Thuốc đuổi côn trùng sử dụng deet có các nồng độ khác nhau. Dao động từ 4 đến 100 phần trăm. Nồng độ 30% cung cấp sự bảo vệ trong 8 giờ. Tuy nhiên, nồng độ của deet cao có liên quan đến phát ban và động kinh. Đó là lý do tại không sử dụng 30% deet và không sử dụng cho trẻ nhỏ dưới 2 tháng.

  • Chỉ áp dụng thuốc với da hoặc quần áo bị phơi nhiễm, không bao giờ để nó dưới quần áo. Chỉ sử dụng trong thời gian cần thiết.
  • Không xịt, bôi thuốc lên trên vết cắt, vết thương, hoặc da bị kích thích.
  • Hãy xịt tay, sau đó chà xát rồi bôi lên mặt. Tránh mắt và miệng và sử dụng ít xung quanh tai.
  • Đừng để trẻ em áp dụng. Thay vào đó, đặt nó vào tay của bạn, sau đó chà xát nó trên. Hạn chế sử dụng trên tay trẻ, bởi vì chúng thường đặt tay vào mắt và miệng.
  • Không để gần thức ăn, rửa tay sau khi dùng và trước khi ăn hoặc uống.
  • Rửa da bằng xà phòng và nước và giặt quần áo trước khi mặc lại.

GreenHouse Pest Control cung cấp thuốc diệt muỗi giá rẻ. LH với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Thủ Đức giá rẻ, holine: 0932 719 791.