Muỗi mang đến nhiều bệnh dịch cho chúng ta và cướp đi sinh mạng của nhiều người. Virus được lây từ người bệnh sang người lành tác nhân là muỗi vằn. Chủ yếu hoạt động vào lúc hoàng hôn và bình minh. Chúng lẩn trốn ở trong nhà đặc biệt là những khu vực có nhiều nước. Muỗi rất khó để bắt nhưng có thể tiêu diệt bằng thuốc. Sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Tân Bình giá rẻ để ngăn ngừa bệnh.

Theo ý kiến của chuyên gia việc kiểm soát muỗi tại nhà cũng không quá khó. Chỉ cần làm tốt công tác vệ sinh và đảm bảo không có nước ứ đọng. Không có nước thì muỗi cũng thể thể đẻ trứng và phát triển được. Đây là điều kiện bắt buộc để hoàn thành chu kỳ sống của chúng. Thả cá để ăn bọ gậy/lăng quăng có trong nước.

diet muoi quan tan binh gia re

Ngăn ngừa muỗi đốt khi đi du lịch

Di du lịch là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Họ thích đi đến và khám phá mọi vùng miễn của đất nước. Trước khi đi cần mang theo những loại thuốc chống côn trùng để bảo vệ sức khỏe.

Cần tìm hiểu thông tin về kh vực mà bạn muốn đi đến. Cập nhật những thông tin mới nhất về bệnh dịch đang xuất hiện. Nắm bắt các triệu chứng cũng như cách chữa trị ban đầu.

Sử dụng thuốc chống côn trùng có chứa các thành phần sau đây. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và cho con bú.

  • DEET
  • Picaridin , còn được gọi là KBR 3023 , Bayrepel , và icaridin
  • Dầu bạch đàn chanh (OLE) hoặc para-mentan-diol (PMD)
  • IR3535
  • 2-undecanon

Mang áo sơ mi dài tay và quần dài.

Giữ muỗi bên ngoài: ở những nơi có máy lạnh hoặc sử dụng cửa sổ. Nếu không thể tự bảo vệ mình khỏi muỗi hãy ngủ trong màn.

GreenHouse Pest Control cung cấp giải pháp diệt muỗi tại nhà chuyên nghiệp. LH với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Tân Bình giá rẻ, holine: 0932 719 791.