Muỗi hút máu người và động vật phục vụ cho nhu cầu sản sinh trứng. Nhiều virus sẽ được truyền qua người do muỗi đốt. Khả năng mắc bệnh sốt xuất huyết rất cao nếu bị muỗi Aedes cắn. Nếu không được phát hiện sớm bệnh sẽ lây lan rất nhanh. Ngủ trong màn cả ngày lẫn đêm là cách để ngăn muỗi đốt. Đây chỉ là giải pháp tình thế để bảo vệ trong lúc ngủ. Về lâu dài, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 7 giá rẻ giúp bạn kiểm soát chúng.

Không chỉ ngăn chặng từ mà mà còn tiêu diệt khi chúng đến gần. Không tạo môi trường thuận lợi để cho muỗi đẻ trứng và sinh sống. Tạo điều kiện cho các sinh vật có lợi phát triển như cá, thằng lằng, dơi. Bỡi vì thức ăn của chúng đều là muỗi, lăng quăng. Trang bị vợt, lưới, bình xịt muỗi để sử dụng trong trình huống khẩn cấp. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả nên liên hệ với công ty diệt muỗi chuyên nghiệp.

diet muoi quan 7 gia re

Điều trị muỗi

Thuốc đuổi muỗi

DEET là thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong diệt côn trùng gây hại. Nó đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả để diệt muỗi. Sử dụng các sản phẩm có chứa DEET là phương pháp kiểm soát muỗi hiệu quả nhất.

Thuốc chống muỗi tự nhiên

Một chất chống muỗi tự nhiên và thay thế cho DEET là Dầu bạch đàn Chanh. Vừa chống côn trùng và có thể được áp dụng để bôi lên da. Dầu Citronella cũng là loại thuốc chống muỗi được sử dụng trong nến và hương đốt.

Lưới chống muỗi

Màn chống muỗi giúp ngăn chặng muỗi tấn công vào buổi tối và ban ngày. Hãy chắc chắn để xử lý cả hai lưới và quần áo bạn ngủ với Permethrin. Chất này sẽ giết chết họ ngay lập tức khi chạm vào, không bôi trực tiếp cho da.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ muỗi tại nhà hiệu quả. Lh với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 719 791.