SXHZika là hai trong số những bệnh truyền nhiễm có mức độ lây lan nhanh. Trong mỗi giây có hàng triệu trứng muỗi được sinh ra nên có thể nói là nguy hiểm. Trứng sẽ nở thành ấu trùng, nhộng rồi đến trưởng thành. Vòng đời phát triển của muỗi diễn ra trong khoảng từ 7 đến 14 ngày. Bằng kinh nghiệm thực tế dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 5 giá rẻ sẽ trợ giúp cho bạn. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả.

Nước là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự tồn tại của muỗi. Hạn chế được nước đọng, rò rỉ là bạn đã thành công được 50%. Phần còn lại là phải tiêu diệt lăng quăng có trong dụng cụ chứa nước. Sau cung là phun thuốc diệt côn trùng để trừ muỗi trưởng thành xung quanh nhà.

diet muoi quan 5 gia re

Cách kiểm soát muỗi tại nhà

Nếu bạn muốn tiêu diệt muỗi mà không cần đến dịch vụ chuyên nghiệp. Dưới đây là một vài lựa chọn bạn có thể làm theo:

Nến chống muỗi

Sử dụng loại nến có chứa citronella để sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này không hiệu quả vào những ngày có gió.

Cây tự nhiên

Nếu bạn lo ngại về độ độc hại của thuốc hóa học. Hãy trồng cây bạch đậu khấu, củ cải trắng, hoa hương thảo hoặc cúc vạn thọ. Tinh dầu hoặc mùi hương của những loại cây này ngăn cản được muỗi.

Bình xịt muỗi

Bạn có thể phun xịt trong hoặc xung quanh ngôi nhà. Với trọng tâm chính là thảm thực vật và các khu vực râm. Hiệu quả của việc phun thuốc có thể kéo dài hơn các loại sương mù thông thường. Tuy nhiên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng an toàn.

GreenHouse Pest Control kiểm soát muỗi tại nhà chuyên nghiệp. Lh với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 719 791.