Muỗi chưa bao giờ hết nguy hiểm, những vết đốt của chúng gây ngứa rất khó chịu. Trong quá trình hút máu nhiều loại virus sẽ xâm nhập vào cơ thể người và động vật. Virus có trên muỗi vằn có thể gây ra bệnh SXH, Zika, West Nile, Sốt rét, Chikungunya. Những bệnh này hiện chưa có vaccine phòng ngừa. Kiểm soát côn trùng này bằng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Phú Nhuận giá rẻ chuyên nghiệp. Chúng sẽ bị đẩy lùi ra khỏi nơi ở của bạn và sẽ không bao giờ quay lại.

Tránh vết cắn muỗi là cách chống lại bệnh. Các loại muỗi hoạt động vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Muỗi truyền bệnh sốt rét xuất hiện nhiều vào hoàng hôn cho đến sáng. Hoạt động lúc nửa đêm ở những con muỗi truyền bệnh sốt rét. Muỗi gây ra các bệnh sốt vàng, sốt dengue và zika chủ yếu là vào ban ngày. Chuyên gia công ty diệt muỗi quận Phú Nhuận cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn.

diet muoi quan phu nhuan gia re

Các bệnh do muỗi gây ra

Zika

Virus Zika mới xuất hiện ở nước ta vào năm 2017. Người mắc bệnh có các triệu chứng: Sốt, nổi ban, đau khớp, hoặc viêm kết mạc (mắt đỏ). Kéo dài từ vài ngày đến một tuần và không gây tử vong. Đặc biệt nguy hiểm với thai nhi vì chúng làm cho não nhỏ đi.

Dengue

Đây là bệnh xuất nguy hiểm và gây ra tử vong nhiều nhất ở nước ta. Người mắc bệnh sốt xuất huyết sẽ bị sốt và nhức đầu, đau khớp và cơ và phát ban. Nếu không được phát hiện và chữa trị sơm sẽ dẫn đến biến chứng. Trường hợp nặng có thể gây tử vong nên cần được đưa đi khám và điều trị kịp thời.

Chikungunya

Người mắc bệnh chikungunya có biểu hiện sốt cao và đau khớp. hoặc phát ban. Bệnh không gây tử vong nhưng đau khớp thường có thể trầm trọng và suy nhược. Hầu hết bệnh nhân hồi phục trong khoảng một tuần.

GreenHouse Pest Control có nhiều kinh nghiệm trong phòng chống muỗi đốt tại nhà. LH với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Phú Nhuận giá rẻ, holine: 0932 719 791.