Muỗi cái và muỗi đực rất khó để phân biệt. Nhưng có một điều chắc chắn rằng muỗi cái cần nhiều proterin để tạo trứng. Chính vì thế, những con mà đốt bạn không phải là muỗi đực. Chúng sẽ hút máu bất kỳ ai kể cả người bệnh lẫn người lành. Nhiều virus sẽ được lan truyền trong quá trình đốt. Côn trùng này xuất hiện ở khắp mọi nơi và thường sống xung quanh chúng ta. Muỗi đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Gò Vấp giá rẻ giúp bạn ngăn chặng bệnh dịch hiệu quả.

Tăng cường triển khai các biện pháp phòng ngừa tại nơi ở. Có thể trồng các loại cây có hương xua đuổi muỗi. Sử dụng lưới, vợt, tinh dầu thơm để bắt muỗi ngay tại nhà. Muỗi đẻ trứng ở các vật dụng, dụng cụ chứa nước mưa hoặc nước sinh hoạt. Công ty diệt muỗi tại Gò Vấp không chỉ giúp bảo vệ mà còn diệt lăng quăng.

diet muoi quan go vap gia re

Các loài muỗi nguy hiểm

Muỗi Aedes

Là một loài muỗi được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Hoạt động mạnh vào lúc bình minh và hoàng hôn. Gồm có: Aedes Vexans, Aedes albopictus, Aedes aegypti. Aedes aegyptilà có khả năng thích nghi rất tốt. Trứng của chúng có thể không có nước trong vài tháng. Trứng nở sau đó xảy ra sau mưa hoặc nước bổ sung vào những nơi có chứa trứng.

Muỗi Culex

Cuống muỗi là những đắng đau đớn và dai dẳng. Họ thích tấn công vào lúc hoàng hôn và sau khi bóng tối. Gồm có: Culex pipiens, Culex tarsalis và restuans.

Anopheles

Muỗi Anopheles được biết đến phổ biến như sốt rét muỗi. Tuy nhiên, trong số khoảng 430 loài Anopheles. Chỉ có 30-40 con truyền bệnh sốt rét và nhiều con đã trở nên kháng thuốc trong nhiều năm. Nó cũng được coi là một máy phát của sâu tim trong chó. Anopheles trên mùi cơ thể con người. từ khí carbon dioxide trong hơi thở đến ammonia trong mồ hôi. Gồm có: Anopheles quadrimaculatus, Anopheles.

Đây chỉ là một số loại, trên thực tế còn nhiều lọa khác. LH với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Gò Vấp giá rẻ, holine: 0932 719 791.