Mối sống ở dưới lòng đất nên rất khó đê tìm ra nơi ở của chúng. Kinh nghiệm công với sự hỗ trợ từ thiết bị sẽ giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm. Mối đất là loài bắt gặp nhiều nhất ở nước ta hiện nay. Chúng cũng gây ra nhiều thiệt hại về tài sản nhất. Nhiều công trình cũng đang đứng trước nguy cơn này nếu không được ngăn chặng. Dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức giá rẻ sẽ can thiệp ngay khi cần đến.

Khí hậu nước ta rất thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loại mối trong đó có mối đất. Chúng sẽ tân công nếu công trình chưa được bảo vệ. Mối không phân biệt nhà bạn giàu hay ngheo, vách đất hay bê tông. Cho nên bất kỳ công trình nào mối cũng có khả năng ghé thăm.

diet moi quan thu duc gia re

Cách xử lý mối đất

Axit boric

  • Boric acid là một loại thuốc diệt côn trùng tác động lên hệ thần kinh. Có thể sơn hoặc phun lên bề mặt gỗ.
  • Axít này có thể độc nếu hít. Đeo khẩu trang và găng tay trong khi sử dụng acid. Không để cho vật nuôi tiếp xúc.

Tuyến trùng

  • Giun tròn có tác dụng tiêu diệt mối. Có thể được sử dụng trong một hình thức phun sẽ giết mối trong khoảng 48 giờ .
  • Tuyến trùng không gây hại cho thực vật, người hoặc vật nuôi. Tập trung vào phá hủy thuộc địa của mối. Hãy nhớ rằng tuyến trùng nên được sử dụng ngay lập tức.
  • Nếu bạn không sử dụng chúng ngay lập tức thì cất nó trong tủ lạnh. Sử dụng chúng vào buổi sáng sớm hoặc sau khi hoàng hôn.

Bom lỗi

  • Bom lỗi có bán tại các cửa hàng tạp hóa. Bom lớn bao gồm thuốc trừ sâu lỏng và có trong hộp dung dịch aerosol.
  • Khi phun, nó rơi xuống sàn nhà và các khu vực khác. Khi mối tiếp xúc với chất độc hại này, chúng chết. Tuy nhiên, các quả bom không thâm nhập vào gỗ hoặc chạm vào tổ mối. Nhớ mang khẩu trang để bảo vệ sức khỏe.

Công ty GreenHouse Pest Control chuyên trừ mối và côn trùng gây hại. LH với dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức giá rẻ qua hotline: 0932 719 791.