Mối làm phân hủy gỗ rất nhanh nếu không có biện pháp kiểm soát kịp thời. Chúng còn mang đến nhiều bệnh tật nguy hiểm khác. Côn trùng gây hại này có thể loại bỏ hoàn toàn nếu sử dụng đúng phương pháp. Rất dễ xuất hiện trở lại và gây thiệt hại nặng hơn khi sử dụng thuốc kém chất lượng. Ngoài cung cấp dịch vụ diệt mối quận Tân Phú giá rẻ, chúng tôi còn bán thuốc trừ mối. Thuốc có nguồn gốc, xứ xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn kiểm định của cơ quan chức năng.

Chuyên gia trừ mối tại nhà sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng. Đảm bảo đúng liều lượng và đúng mục đích. Kèm theo đó là những mẹo vặt, những kinh nghiệm an toàn trong quá trình phun. Đội ngũ kỹ thuật cũng luôn sẵn sàng trợ giúp khi cần.

diet moi quan tan phu gia re

Cách xử lý mối gỗ khô

Giật điện

Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng đây là một trong những phương pháp diệt trừ hiệu quả nhất. Không cần phải khoan lỗ nhưng nếu bạn làm như vậy nó sẽ hiệu quả hơn. Cần phải chú ý về độ an toàn.

Dầu cam

  • Dầu cam chỉ đơn giản là chiết xuất từ vỏ cam. Nó không hòa tan trong nước. Nên cẩn thận trong việc xử lý dầu này vì nó là nguy hiểm cho con người.
  • Nếu bạn bị nhầm bởi dầu, bạn có thể bị các vấn đề về dạ dày. Ngoài ra, nó sẽ gây kích ứng da hoặc mắt. Dầu cam sử dụng để điều trị nhiều loại côn trùng bằng cách tiêu hủy màng tế bào của chúng.
  • Khoan một lỗ nhỏ trong gỗ bị nhiễm khuẩn và đổ dầu vào không gian rỗng. Kết quả sẽ được nhìn thấy trong vòng một hoặc hai tuần.

Ánh sáng mặt trời

  • Ánh sáng mặt trời là cách hiệu quả nhất để tiêu diệt mối.
  • Mối sống trong bóng tối và một khi tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt có thể giúp quét sạch. Bàn hoặc ghế bị nhiễm khuẩn đưa chúng ra ngoài ánh sáng mặt trời và để nó trong 2-3 ngày.

GreenHouse Pest Control chuyên trị mối tại nhà hiệu quả. LH với dịch vụ diệt mối quận Tân Phú giá rẻ qua hotline: 0932 719 791.