Mối là côn trùng chuyên phá hủy gỗ có ở hầu hết khắp mọi nơi. Chúng lấy xenlulozo có trong cây cối để làm thức ăn. Tổ mối được xây dựng ở những nơi có nhiều thức ăn, đặc biệt dưới nền nhà. Chính vì thế, phòng chống mối cho công trình là khâu rất quan trọng. Đây là điều kiện bắt buộc cần phải có đối với công trình ngày nay. Dịch vụ diệt mối quận Tân Bình giá rẻ luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời.

Nền đất ở phần móng nhà, nền và khu vực xung quanh cần phải được xử lý. Loại bỏ tất cả tàn dư và những con mối ẩn náu bên trong. Phun và xử lý hóa chất kết cấu gỗ sử dụng để làm nhà. Sử dụng các vật liệu có tác dụng chống được mối.

diet moi quan tan binh gia re

Dấu hiệu của mối

Làm thế nào bạn sẽ biết rằng ngôi nhà của bạn đã bị tấn công bởi mối ? Bạn cần phải chủ động ngăn ngừa nhà bạn khỏi mối. Dưới đây là một vài dấu hiệu sẽ giúp bạn biết rằng mối đã xâm nhập vào nhà bạn.

Gỗ bị rỗng ruột

  • Nếu ngôi nhà của bạn chủ yếu được làm bằng gỗ, hãy cẩn thận.
  • Gỗ thiệt hại thường được tìm thấy phía sau và bên dưới bề mặt như sàn nhà và tường.
  • Hầu hết các ngôi nhà đều có sàn nhà bằng gỗ. Điều quan trọng cần phải kiểm tra định kỳ.
  • Mối làm hỏng gỗ, họ nhai nó trong tìm kiếm của cellulose. Nhiều năm trôi qua, gỗ yếu đi và tạo ra những thiệt hại về cấu trúc.

Cánh mối

Những đôi cánh xuất hiện gần cửa sổ. Khi mối tìm thấy nơi thích hợp để làm tổ đôi cánh sẽ rụng đi.

Bùn ống

  • Có thể tìm thấy các ống dẫn bằng bùn gần cây hoặc nhà kho.
  • Mối cần một nhiệt độ nhất định để tồn tại. Chúng sẽ phát triển mạnh ở những nơi có độ ẩm cao. Các ống hoặc đường hầm họ làm cho khối không khí mát hoặc khô để giữ đủ độ ẩm.

Công ty GreenHouse Pest Control chuyên diệt mối tại nhà. LH với dịch vụ diệt mối quận Tân Bình giá rẻ qua hotline: 0932 719 791.