Mối có khả năng xâm nhập vào nhà rất nhanh đặc biệt là công trình xây dựng mới. Đặc biệt những côn trình có sử dụng đến gỗ. Tuy nhiên, chúng bị sẽ bị ngăn chặng bỡi hệ thống hào chống mối chuyên dụng. Dịch vụ diệt mối Phú Nhuận giá rẻ xử lý trước trong và sau khi công trình hoàn tất. Chúng sẽ không có cơ hội để tiếp cận được với nền móng cũng như nội thất trong nhà.

Sống trong đất và tổ có thể được xây dựng với độ sâu 30m. Mối ăn gỗ trên cấu trúc, gây ra thiệt hại đáng kể đến tính toàn vẹn của cấu trúc. Hoạt động sinh sản thường xảy ra vào mùa xuân và mùa thu. Việc bảo vệ công trình xây dựng trước các mối nguy hại là điều cần thiết. Ngoài ra, công ty diệt mối Phú Nhuận giúp tăng tuổi thọ cho nhà bạn.

diet moi phu nhuan gia re

Một số dấu hiệu phổ biến của mối

Phân

Chúng trông giống như viên nhỏ, màu gỗ. Có thể được tìm thấy xung quanh cửa sổ, trong góc, dọc theo bức tường.

Cánh mối

Mối nhỏ đôi cánh nhỏ gần điểm vào nhà bạn. Vì vậy hãy tìm những vật thể mờ như cá nhỏ

Ống bùn

Ống bùn là đường hầm mà mọt dùng để vào tòa nhà của bạn. Thường thấy những mở rộng lên các bức tường bên ngoài.

Phòng ngừa mối

Loại bỏ tất cả mảnh vụn gỗ xung quanh công trình nhà bạn. Sửa chữa tất cả các vùng ẩm quá mức có thể tạo ra một điều kiện thuận lợi cho mối. Xử lý nền móng thật kỹ bằng loại thuốc có tác dụng trong thời gia dài. Cung cấp các biện pháp điều trị trước và sau để bảo vệ nhà của bạn. Luôn luôn giữ gỗ, kể cả củi và cellulose cách xa mặt đất, tránh để gần nhà.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng chống mối cấp tốc cho công trình xây dựng. Lh với dịch vụ diệt mối Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 0932 719 791.