Mối rất khó để diệt tận gốc nếu không sử dụng đúng phương pháp. Chúng sẽ lây lan hoặc bỏ đi sang nhưng nơi khác nếu bị tấn công. Trước giờ chúng ta vẫn hay sử dụng gỗ đê làm nhà và nội thất. Nhưng chúng chưa được xử lý để ngăn chặng mối mọt. Điều này đã vô tình tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh hơn. Dịch vụ diệt mối Bình Thạnh giá rẻ sẽ có cách giúp và hỗ trợ cho bạn. Không nên lo lắng quá nhiều vì đã có phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà.

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật, sử dụng thiết bị hiện đại mang lại kết quả cao hơn. Quan trọng nhất là đánh bật mối ra khỏi công trình và không tái phát. Không làm tổn hại đến môi trường và không sử dụng thuốc hóa học.

diet moi quan binh thanh gia re

Mối đất

Sống trong đất và xây dựng một trong những tổ lớn nhất. Họ được kết nối thông qua cây cối và gỗ kết cấu trong nhà.

Đây là loài được coi là một trong những loài phá hoại nhất. Họ phá huỷ rừng và nhà ở một tốc độ nhanh.

Mối Dampwood

Thuộc họ Kalotermitidae và Hodotermitidae. Những loài này chủ yếu được tìm thấy trong rừng có độ ẩm cao.

Những mối này ít khi được tìm thấy trong nhà. Điều này là do nhà cửa có gỗ không có độ ẩm trong đó. Chúng cũng không cần phải tiếp xúc với đất và hầu hết được tìm thấy trong rừng ẩm ướt.

Mối khô

Chúng thuộc họ Kalotermitidae và thường được tìm thấy trong gỗ, sàn gỗ cứng và gỗ. Chúng không cần tiếp xúc với đất.

Những loài này có trách nhiệm gây thiệt hại cho nhà cửa. Mối khô gây ra thiệt hại ở một cách chậm hơn so mối đất.

Do đó, các mối ngầm dưới đất làm thiệt hại nhiều hơn so với các mối khác. Chính vì thế, đòi hỏi các phương pháp điều trị khác nhau.

GreenHouse Pest Control chuyên trị mối mọt tại nhà hiệu quả. LH với dịch vụ diệt mối Bình Thạnh giá rẻ qua hotline: 0932 719 791.