Khí hậu nước ta rất thuận lợi cho sự phát triển của côn trùng gây hại như: bọt chét, ong, kiến ba khoang, sâu, bọ xít hút máu người, ve. Ngoài những bệnh dị ứng da, ngứa, nổi mẩn đỏ thì nếu bị nặng có thể dẫn đến tử vong. Những côn trùng này thường xuất hiện theo mùa nên cần phải có biện pháp bảo vệ và phòng ngừa kịp thời. Dịch vụ diet con trung chuyen nghiep sẽ giúp bạn phân loại và cách để chữa trị hiệu quả.

diet con trung chuyen nghiep

Bọ chét

Sống ký sinh trên thân chủ là vật nuôi trong nhà như chó, mèo. Trong đó nguy hiểm nhất là bệnh hạch do bọ chét sống trên chuột. Virus mang mầm bệnh có trên chuột sẽ lây cho người nếu bị chúng cắn, trường hợp nặng có thể tử vong. Người bệnh thường sốt cao sau khi bị bọ chét cắn. Hạch sẽ nổi khắp người nên cần đến ngay cơ sở ý tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

Bọ xít hút máu người

Có thể mắc một sốt bệnh nguy hiểm nếu không may bị bọ xít hút máu. Có thể gây sốt nếu do côn trùng này cắn phải. Sử dụng thuốc diet con trung chuyen nghiep để tiêu diệt và phòng ngừa.

Ong độc

Vò vẽ là loại ong có nọc độc nếu bị chúng đốt có thể bị suy hô hấp, suy thận và dẫn đến tử vong. Ong chỉ tấn công khi chúng cảm thấy bị đe dọa hoặc cố ý chọc phá tổ. Khi đi vào rừng rậm cần trang bị dụng cụ bảo vệ để tránh bị ong đốt. Nếu không may bị chúng đốt cần đưa đến bệnh viện để được chữa trị kịp thời. Trường hợp nặng phải vừa hỗ trợ hô hấp vừa lọc máu liên tục.

Ve chó mèo

Những cá nhân, hộ gia đình có nuôi chó, mèo cần vệ sinh, tắm rửa cho vật nuôi thật kỹ. Sử dụng các loại thuốc trị ve chuyên dụng. Cho chúng phơi nắng và ngủ ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. Hạn chế ôm hun vật nuôi hoặc ăn thức ăn của chúng.

Kiến ba khoang

Mang trên mình loại độc chất có thể gây dị ứng, ngứa, bỏng da. Không gây tử vong nhưng kiến ba khoang có thể gây ngứa và viêm loét da người. Cần chữa trị đúng cách để không bị nhiễm trùng da. Sử dụng thuốc sát trùng thoa lên da, hoặc dùng xà phòng rửa sạch vùng da tiếp xúc với công trùng.

Sâu

Đây là côn trùng gây kích ứng da đặc biệt là sâu có lông, có gai. Người tiếp xúc có cảm giác ngứa, nhức hoặc phồng da. Cần rửa sạch điểm tiếp xúc, bôi thuốc sát trùng.

GreenHouse chuyên diet con trung chuyen nghiep tại nhà giá rẻ qua hotline 0932 609 515 hoặc 0974 426 255.