Chuột là loại gặm nhấm chuyên phá hoại mùa màng đặc biệt là lùa và hoa màu. Sống ở những nơi kém vệ sinh nên mang nhiều mần bệnh. Chuột cắn rất đau và có thể gây ra bệnh dịch hạch ở người. Là côn trùng chuyên hoạt động về đêm nên không dễ dàng để phát hiện và bắt được. Có thể dùng mồi để nhử nhưng tốn nhiều thời gian. Dịch vụ diệt chuột Thủ Đức giá rẻ cam kết kiểm soát hiệu quả loài gặm nhấm này.

Chuột không chỉ xuất hiện ở ngoài vườn mà còn làm tổ ở trong nhà nữa. Thức ăn dư thừa và các loại hạt là mục tiêu mà chúng tìm đến. Những nơi hoang vắng sẽ tạo điều kiện cho chuột phát triển mạnh. Xâm nhập vào nhà thông qua các lỗ hỏng, vết nứt, đường đây điện. Những vị trí này công ty diệt chuột Thủ Đức sẽ tiến hành rà soát và kiểm tra. Chuyên gia sẽ khắc phục và xử lý kịp thời các mối nguy hại này.

diet chuot thu duc gia re

Kiểm soát chuột tự nhiên

Một số con mèo nhà rất giỏi khi bắt chuột, nên chọn mèo cái để đi săn. Tuy nhiên, chúng có thể để lại con chuột chết ở nơi không nhìn thấy.

Bẫy sống không phải là một giải pháp tự nhiên. Sau khi bạn bắt một con chuột, bạn phải gỡ nó ra khỏi bẫy.

Chó thường không được sử dụng để bắt chuột. Nhưng rất nhiều con chó có khả năng và theo bản năng săn chuột tốt. Chó có thể là một lựa chọn tốt như là một biện pháp phòng ngừa.

Công ty GreenHouse Pest Control chuyên trừ chuột tại nhà hiệu quả. Lh với dịch vụ diệt chuột Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 719 791.