Chuột gây ra hàng loạt các vụ chập điện dẫn đến cháy nổ trong thời gian gần đây. Với hàm răng sắc bến chúng sẽ cắn nát mọi thứ dễ dàng. Mùa đông là thời điểm mà chuột sẽ vào nhà để tìm kiếm sự ấm áp. Ngoài việc phá hoại tài sản trong nhà chúng gây thiệt hại cho cây trồng và lan truyền bệnh. Dịch vụ diệt chuột Tân Phú giá rẻ sẽ cùng bạn bắt côn trùng gây hại này. Loại gặm nhấm này sẽ không vào nhà nếu có biện pháp kiểm soát hiệu quả.

Bẫy và keo dính chuột thường được sử dụng tại nhà nhưng không thể đạt hiệu quả cao. Khả năng sinh sản nhanh và nhiều nên cần phải phòng ngừa, ngăn chặng kịp thời. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát công trùng gây hại. Một số phương pháp dễ áp dụng mà công ty diệt chuột Tân Phú sẽ giới thiệu dưới đây.

diet chuot tan phu gia re

Diệt chuột không dùng thuốc

Chuột ngăn ngừa có hiệu quả nhất khi được đặt trong các khu vực hoạt động cao. Có thể xác định bằng cách tìm ra phân chuột. Cũng sẽ nhận được một chút nước tiểu giống như amoniac. Sử bột huỳnh quang để theo dõi hoạt động của chúng.

  • Dầu bạc hà có mùi hương mà chuột không thích. Nhỏ một vài giọt vào bông và đặt chúng xung quanh nhà. Đặc biệt là dưới tủ bếp, trong tủ đựng đồ và bên cạnh cửa ra vào. Thay thế chúng mỗi tuần.
  • Trồng cây bạc hà ở nhà cũng giúp ngăn chặn chuột.
  • Nuôi mèo để bắt chuột.
  • Chuột ghét âm thanh tần số cao của sóng siêu âm.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột không cần dùng hóa chất. Lh với dịch vụ diệt chuột Tân Phú giá rẻ, hotline: 0932 719 791.