Chuột có thể mang đến cho chúng ta nhiều căn bệnh nguy hiểm nên cần phải được kiểm soát. Là loài gặm nhấm nhỏ có mũi nhọn, thân hình tròn, tai to và đuôi dài. Có hàng trăm loại chuột, được chia thành các phân họ khác nhau. Bao gồm chuột deer, chuột nhà, chuột thực, chuột gỗ, chuột nhắt. Chuột nhà thường hay bắt gặp nhất và cũng gây ra nhiều thiệt hại. Dịch vụ diệt chuột Tân Bình giá rẻ giúp bạn tiêu diệt và phòng ngừa hiệu quả.

Chuột có thể sống trong rừng, đồng cỏ và các công trình nhân tạo. Thường đào hang dưới lòng đất nếu chúng sống trong tự nhiên. Hang ổ của họ giúp bảo vệ chúng khỏi kẻ thù. Động vật ăn thịt tự nhiên của chúng là mèo, chim, chó hoang và cáo. Lời khuyên của công ty diệt chuột Tân Bình là nên nuôi mèo trong nhà.

diet chuot tan binh gia re

Chuột nhà

  • Là loại gặm nhấm phổ biến nhất ở hầu hết các nơi trên thế giới. Một con chuột cái có thể sinh ra đến một con ba tuần một lần.
  • Chủ yếu ăn thực vật nhưng chúng cũng ăn thịt và các sản phẩm từ sữa. Chúng sẽ uống nước nhưng chỉ cần rất ít. Ăn phân để có được chất dinh dưỡng được tạo ra bởi vi khuẩn trong ruột.
  • Nước tiểu chuột có thể gây ra dị ứng, đặc biệt ở trẻ em. Bởi vì hệ miễn dịch của chúng vẫn đang phát triển. Lây lan bệnh thông qua vết thương cắn và gây ô nhiễm thực phẩm. Chuột cũng có thể lây lan bệnh nhờ ký sinh trùng chẳng hạn như ve, bọ chét.

Công ty GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột và côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh với dịch vụ diệt chuột Tân Bình giá rẻ, hotline: 0932 719 791.