Chuột có sức công phá lớn nếu chúng xâm nhập vào trong nhà. Nhiều đồ đạc và thực phẩm sẽ bị hư hại nghiêm trọng nếu phát hiện muộn. Phân và nước tiểu của chúng sẽ gây ô nhiễm nếu để lâu trong thời gian dài. Là côn trùng chuyên hoạt động vào ban đêm và phát ra tiếng kêu. Nhà bếp và kho là nơi mà chuột thường tìm đến. Dịch vụ diệt chuột quận 9 giá rẻ cử chuyên gia đến tận nơi để hỗ trợ. Kiểm soát chuột bằng phương pháp sinh học đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Để giảm thiểu thiệt hại xuống mực thấp nhất khi có dịch xuất hiện cần ngăn ngừa từ xa. Việc kết hợp bẫy với mồi nhử sẽ mang đến hiệu quả cao nhất. Tránh sử dụng thuốc vì sẽ không bắt được chúng. Trong quá trình đặt bẫy công ty diệt chuột quận 9 sẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên. Đội ngũ kỹ thuật sẽ luôn có mặt kịp thời để xử lý kịp thời và nhanh chóng.

diet chuot quan 9 gia re

Tác hại của chuột ?

Chuột không chỉ truyền bệnh có hại mà còn có thể gây ra thiệt hại lớn cho ngôi nhà

Chúng chuột sinh sôi quanh năm và có thể sản xuất từ năm đến mười con mỗi năm. Trung bình 6-8 con, một năm có tới 60 con chuột được sinh ra.

Chuột thích nhai dây để giữ cho răng của mình ngắn. Chúng tiếp cận những nơi mà dây có thể bị chặn và gây ra hỏa hoạn.

Chuột có thể nhai qua bê tông mềm, gỗ, cao su thạch cao, ống nhựa. Tấm cách nhiệt, nhôm ống dẫn khí, khiến bạn phải sửa chữa đắt tiền và nguy hiểm.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng chống và ngăn ngừa côn trùng gây hại. Lh với dịch vụ diệt chuột quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 719 791.