Chuột xâm nhập nhà cửa và công trình tìm kiếm thức ăn, nước và nơi trú ẩn. Có 30 loài chuột được biết đến nhưng phổ biến là Chuột Nhà. Chúng sử dụng các tòa nhà để làm thức ăn và chỗ trú ẩn. Chuột trưởng thành dài khoảng 1-2 inch với tai lớn, mũi nhọn, mắt nhỏ. Thân hình mảnh, màu xám nhạt hoặc nâu. Dịch vụ diệt chuột quận 5 giá rẻ cung cấp giải pháp kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp.

Chúng tìm thức ăn và nơi trú ẩn vào các tòa nhà thông qua các vết nứt và lỗ nhỏ. Gần nền móng và thông qua các lỗ thông hơi và đường ống nước. Các vết nứt và lỗ hổng không phải là rất lớn đối với một Chuột. Cấu tạo xương cho phép vượt qua lỗ kích thước của một xu. Bằng kinh nghiệm của mình công ty diệt chuột quận 5 hỗ trợ kịp thời khi bạn cần.

diet chuot quan 5 gia re

Những bệnh do chuột gây ra

Chuột được biết đến như là những người mang bệnh và ký sinh trùng như ve và bọ chét. Trong số những căn bệnh nghiêm trọng do chuột thực hiện là:

  • Viêm đại tràng lymphocytic
  • Bệnh leptospirosis
  • Bệnh Salmonellosis
  • Nhăn nheo

Phòng ngừa chuột

Bí quyết để kiểm soát gặm nhấm hiệu quả là kiểm soát theo định kỳ.

Đặt bẫy, mồi và các thiết bị kiểm soát khác ở bất cứ nơi nào có dấu hiệu.

Sử dụng mồi chuyên dụng đặt bên ngoài tòa nhà. Các chuyên gia có thể tạo ra một môi trường sống mà không có chuột xuất hiện.

Mẹo kiểm soát chuột

Ngăn chặn chuột xâm nhập có thể là một công việc rất khó khăn. Nguy cơ xảy ra ở các vết nứt và lỗ ở trong và xung quanh tầng hầm. Tại cửa ra vào và các tiện ích đi vào tòa nhà.

Nếu bạn tìm thấy phân chuột hãy xử lý cẩn thận và khử trùng trước khi dọn chúng. Bạn không bao giờ biết được phân nào mang theo Hantavirus chết người.

GreenHouse Pest Control chuyên xử lý chuột cho cá nhân, họ gia đình, doanh nghiệp. Lh với dịch vụ diệt chuột quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 719 791.