Chuột thường xuyên mang đến cho chúng ta nhiều rắc rối và thiệt hại về tài sản. Nguy cơ cháy nổ do chập điện có thể xảy ra do loài gặm nhấm này. Mùa đông chuột vào nhà để tìm kiếm nơi trú ẩn và thức ăn. Nếu không có biện pháp kiểm soát thì phân và nước tiểu của chuột sẽ gây ra ô nhiễm. Dịch vụ diệt chuột quận 4 giá rẻ cung cấp giải pháp ngăn chặng hiệu quả. Chuyên gia sẽ giúp bạn tiêu diệt nhiều côn trùng gây hại khác.

Dịch hạch là một trong những căn bệnh nguy hiểm và là nỗi sợ hãi của nhiều người. Ngoài ra, do môi trường sống ở những nởi kém vệ sinh chứa nhiều vi khuẩn. Nó có thể xâm nhập vào nhà do chuột mang lại. Đội ngũ kỹ thuật viên công ty diệt côn trùng quận 4 sẵn sàng đến để hỗ trợ kịp thời.

diet chuot quan 4 gia re

Tại sao phải kiểm soát chuột ?

Chuột lây lan một số bệnh cho người như Salmonella, Listeria, có thể gây ngộ độc thực phẩm.

Để giữ răng không bị dài ra chuột phải cắn phá thường xuyên. Cáp điện, đường ống dẫn nước và đồ gỗ có thể bị tổn hại nghiêm trọng bởi chuột. Nhiều trường hợp cháy điện và lũ lụt do chuột gây ra.

Chuột có thể hủy hoại danh tiếng của một tổ chức. Niềm tin của khách hàng bị suy giảm khi có sự hiện diện của chúng.

Cần làm để ngăn chặn chuột vào nhà ?

Loại bỏ lỗ hỏng, niêm phong khoảng cách xung quanh đường ống và dưới nhà kho. Chuột chỉ cần một khoảng cách 5mm để chui qua. Nhưng thông thường chúng có đường kính 20-30mm.

Xoá các vị trí làm tổ bằng cách giữ sân và khu vườn sạch sẽ và gọn gàng. Giảm các khu vực bị khai thác và dọn dẹp bất kỳ đống gỗ / mảnh vụn.

Bất kỳ chất thải gia đình nào, nơi con chuột có thể tiếp cận nó. Đóng nắp thùng rác và bao gồm đống ủ phân.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến tại nhà. Lh với dịch vụ diệt chuột quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 719 791.