Chuột nhà là loài gặm nhấm có khả năng thích nghi cao để sống với con người. Nó được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi, ăn thực phẩm của con người. Trú ẩn trong nhà và có tốc độ sinh sản cao. Đây là loài gây hại về mặt kinh tế, ô thực phẩm, làm hư hỏng tài sản. Đồng thời gây ra các vụ hỏa hoạn do chập điện. Dịch vụ diệt chuột quận 3 giá rẻ chuyên kiểm soát côn trùng gây hại.

Nơi thích hợp để làm tổ của chuột là xung quanh nhà và các công trình nhân tạo. Thức ăn yêu thích gồm ngũ cốc, hạt, hoa quả, hạt giống, rễ, thịt và rác. Ngoài ra, hệ thống sưởi ấm giúp cho chúng tránh được mùa đông lạnh lẽo. Đội ngũ kỹ thuật cùng với chuyên gia công ty diệt chuột quận 3 hỗ trợ cho bạn.

diet chuot quan 3 gia re

Ngăn ngừa và kiểm soát chuột

Kiểm soát hiệu quả liên quan đến vệ sinh và làm giảm dân số. Hai yếu tố đầu tiên rất hữu ích cho các biện pháp phòng ngừa. Khi có sự xâm nhập một số hình thức giảm dân số hầu như luôn cần thiết.

Vệ sinh

Chuột có thể sống sót trong những khu với lượng thức ăn và nơi trú ẩn hạn chế. Do đó, không có vấn đề vệ sinh tốt. Mặc dù vệ sinh tốt ít khi loại bỏ chuột, vệ sinh kém chắc chắn sẽ thu hút nó. Chú ý đặc biệt để loại bỏ những nơi mà chuột có thể tìm nơi trú ẩn.

Kiểm soát chuột bằng cách loại bỏ tất cả các lỗ có thể vào nhà. Những nơi cất giữ, chế biến thực phẩm phải đặt bẫy chuột. Cá khô, thịt nên được cất trong bình thủy tinh, hộp kim loại.

Niêm phong mọi lỗ lớn hơn 1/4 inch để loại trừ chuột. Đóng và nứt các vết nứt trong nền móng và lỗ cho đường ống nước. Cửa ra vào, cửa sổ và màn hình phải vừa vặn.

Đặt Bẫy

Bẫy là một phương pháp kiểm soát hiệu quả. Khi chỉ có một vài con chuột trong nhà thì bẫy là tốt nhất. Không có chất độc nguy hiểm, đảm bảo rằng con chuột đã bị giết. Do đó tránh chuột chết mùi hôi có thể xảy ra trong nhà.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột tại nhà không dùng hóa chất. Lh với dịch vụ diệt chuột quận 3 giá rẻ, hotline: 0932 719 791.