Chuột chuyên phá hoại mùa màng và còn gây ra bệnh dịch hạch ở người. Thiệt hại do loài gặm nhấm gây ra hàng năm rất lớn. Chúng có khả năng sinh sản nhanh nên xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh nhà. Những sự cố cháy nổ do chập điện cũng có thể do chuột gây ra. Dịch vụ diệt chuột quận 12 giá rẻ sẽ có cách giúp chúng tránh xa nhà bạn. Xác chết của côn trùng này bốc mùi hôi thối khó chụi. Nên cần phải có biện pháp kiểm soát hiệu quả tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thức ăn của chuột là rau, củ, quả và các loại hạt. Nhưng khu vực như nhà kho, nhà bếp thường có sự xuất hiện của chúng. Hàm răng nhọt là vũ khí lợi hại xuyên thủ mọi thứ trong nhà. Hoạt động chủ yếu là vào ban đêm. Số lượng ít công ty diệt chuột quận 12 sẽ tiến hành đặt bẫy hoặc sử dụng keo để bắt.

diet chuot quan 12 gia re

Dấu hiệu nhận biết có chuột

Phân chuột

Thường tập trung ở một vị trí cụ thể, màu nâu đậm. Có dạng hình trụ giống như một hạt gạo lớn.

Vết dầu mỡ

Chuột sử dụng các tuyến đường được thiết lập dọc theo các ván và vách do mắt kém. Chất bẩn và dầu mỡ trên cơ thể chúng để lại các vết đen tối. Các vết bẩn trên bề mặt và vật mà chúng lặp lại liên tục.

Tiếng ồn

Chuột cái là những người leo núi nhanh nhẹn. Thường được tìm thấy trong các lỗ. Bạn có thể nghe thấy tiếng xước hoặc mài tiếng ồn vào ban đêm.

Các lỗ hổng

Chúng nổi tiếng với việc đào bới. Các hệ thống hố lớn thường để trú ẩn, lưu giữ thực phẩm và làm tổ.

Tổ chuột

Có thể tìm thấy trong hang và thậm chí cả trong các bức tường.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột và côn trùng gây hại tại nhà. Lh với dịch vụ diệt chuột quận 12 gia rẻ, hotline: 0932 719 791.