Chuột là một trong những loài gây hại nguy hiểm nhất hiện nay. Chúng có khả năng leo lên, nhảy và bơi lội tốt. Thường tìm thấy trong nhà, nông trại, sân trường và các tòa nhà thương mại. Để giữ cho răng không dài ra chúng liên tục gặm mọi thứ từ dây điện cho đến gỗ. Dịch vụ diệt chuột quận 11 giá rẻ giúp bạn bắt sống chúng dễ dàng. Không cần sử dụng đến các loại thuốc độc những vẫn tiêu diệt được chuột.

Chuột rất nhỏ, thường dài 2 đến 3 inch cộng với đuôi. Hầu hết có màu xám nhạt, nâu hoặc đen, có đôi mắt to và tai. Chuột có thể cắn nếu chúng cảm thấy bị tấn công hoặc bị đe dọa. Lây lan nhiều bệnh khác nhau bao gồm Salmonella, Hantavirus. Nhai dây nhai điện trong nhà có thể gây ra nguy hiểm cháy nổ nghiêm trọng. Khi có chuột xuất hiện trong nhà công ty diệt chuột quận 11 sẽ đễn kiểm tra ngay.

diet chuot quan 11 gia re

Các bệnh do chuột gây ra

Nhiều bệnh được thực hiện bởi chuột và phân của chúng. Ba trong số những căn bệnh nghiêm trọng.

Bệnh Salmonella

Đây là một bệnh nhiễm khuẩn gây ra bởi ăn phải thức ăn bị nhiễm phân. Thông thường các triệu chứng khá nhẹ. Tuy nhiên việc nuốt một lượng lớn vi khuẩn có thể gây viêm ruột và tiêu chảy nặng. Những người có hệ miễn dịch bị ức chế có thể bị ốm nặng

Bệnh Leptospirosis

Mặc dù nhiều động vật là người mang bệnh này. Nó thường lây lan sang người do thức ăn có thể chứa nước tiểu từ chuột. Triệu chứng ban đầu giống với bệnh cúm sau đó bệnh nhân sẽ phục hồi. Trường hợp nặng có thể gây ra viêm màng não, suy gan hoặc thận và tử vong.

Bệnh Hantavirus

Đy có lẽ là căn bệnh được biết đến nhiều nhất bởi chuột. Hantavirus được truyền qua phân chuột. Thông thường nó bắt đầu với các triệu chứng mệt mỏi, sốt và đau cơ. Triệu chứng hụt hơi, ho và áp lực nặng quanh ngực khi phổi đầy chất dịch. Hantavirus gây tử vong ở 38% trường hợp.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột và côn trùng gây hại tại nhà cấp tốc. Lh với dịch vụ diệt chuột quận 11 giá rẻ, hotline: 0932 719 791.