Chuột nhà là loài gặm nhấm chuyên phá hoại mùa màng và hoa màu. Một con chuột cái có thể sản xuất đến 35 con mỗi năm. Với tốc độ sinh sản nhanh, nhà của bạn có thể bị tràn ngập trong một thời gian ngắn. Chúng gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và có thể gây chập điện làm cháy nhà. Đồng thời cũng là tác nhân gây ra các bệnh như salmonella, sán dây, hantavirusdịch hạch. Dịch vụ diệt chuột quận 1 giá rẻ chuyên nghiệp giúp bạn loại bỏ côn trùng này ra khỏi nhà. Không cho chúng có cơ hội để xâm nhập và lan truyền nhiều bệnh nguy hiểm.

Chuột nhà có màu nâu nhạt đến màu xám, dài 3 ½ inch, mũi nhọn và tai lớn. Chúng có hai răng cửa, mà phải được giữ ngắn bằng cách gặm nhấm liên tục. Xâm nhập vào nhà thông qua một vết nứt nhỏ. Nhà bếp là nơi có đủ thức ăn và nước cũng như các điều kiện lý tưởng để làm tổ. Số lượng ít công ty diệt chuột quận 1 nên sử dụng bẫy để bắt sẽ hiệu quả hơn.

diet chuot quan 1 gia re

Phòng ngừa chuột vào nhà

  • Bịt hoặc trám các lỗ và vết nứt quanh nhà. Các lỗ thông khí, cửa nhà để xe và bất kỳ nơi nào có ống dẫn vào nhà.
  • Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp.
  • Chuột thích xây dựng tổ trong các hộp các tông. Vì vậy hãy sử dụng hộp nhựa và thùng chứa kín để lưu trữ.
  • Kiểm tra thường xuyên về phân, tổ và các hộp đựng thực phẩm bị hư hỏng.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột tại nhà hiệu quả. LH với dịch vụ diệt chuột quận 1 giá rẻ, holine: 0932 719 791.