Chuột là động vật có vú đẻ con và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Chúng thường vào nhà để tìm kiếm thức ăn và nơi trú ẩn. Hoạt động chủ yếu về đêm nên rất khó phát hiện. Khi nhiệt độ bên ngoài bắt đầu giảm chúng vào nhà để tìm kiếm sự ấm áp. Xâm nhập thông qua đường dây điện, đường ống và khoảng trống bên dưới cánh cửa. Dịch vụ diệt chuột Phú Nhuận giá rẻ sẽ tiến hành đặt bẫy kết hợp với mồi nhử. Đảm bảo bắt sống và không soát lại thành viên nào trong nhà.

Chức năng thính giác và khứu giác của chuột rất phát triển cộng với đôi chân nhạy bén. Nhờ đó mà chúng có thể phát hiện ra kẻ thù, mối nguy hại từ khoảng cách xa. Nếu không có phương pháp thì rất khó để bắt được chuột. Trung bình một con chuột cái có thể đẻ 150 thành viên /năm. Ngoài sử dụng keo, bẫy công ty diệt chuột Phú Nhuận còn bán thuốc trừ mouse hiệu quả.

diet chuot phu nhuan gia re

Mẹo phòng ngừa chuột

Để ngăn chuột vào nhà, tất cả các vết nứt, khe nứt, lỗ hổng phải được vá lại. Khoảng trống lớn hơn nắp bút phải được niêm phong bằng xi măng. Không sử dụng gỗ để bịt các lỗ này, vì chuột có khả năng nhai rất tốt.

Sự sạch sẽ cũng có thể có ảnh hưởng đến sự xâm nhập của côn trùng. Hãy chắc chắn rửa chén ngay sau khi sử dụng. Thực phẩm phải được chứa trong hộp kim loại với nắp đậy kín. Không có mảnh vụn hoặc thức ăn dư thừa để trên bàn hoặc sàn nhà.

Khi chuột đã xâm nhập được vào nhà cần phải kiểm tra và xử lý ngay. Thiệt hại về vật chất là khó tránh khỏi nhưng còn lây lan nhiều bệnh.

Công ty GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột tại nhà chuyên nghiệp. Lh với dịch vụ diệt chuột Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 0932 719 791.