Chuột được biết đến là gặm nhấm nguy hiểm, chuyên phá hoại mùa màng và nhà cửa. Thức ăn yêu thích của chúng là các loại hạt, quả. Sống với trong các hang hốc, cống rãnh nằm sâu dưới đất. Nhờ đôi chân khỏe cộng với hàm răng nhọn nên chúng đào hang rất nhanh. Các lỗ hỏng, vết nứt ở tường là nơi mà chuột xâm nhập vào nhà. Bằng kinh nghiệm của mình dịch vụ diệt chuột Gò Vấp giá rẻ sẽ hỗ trợ kịp thời.

Kiểm soát chuột không chỉ bảo vệ tài sản mà còn phòng được nhiều bệnh. Chuột nhà là loài gây ra nhiều thiệt hại nhất. Một con chuột cái có thể đẻ từ 6-8 con một lần, sống từ 2 đến 3 năm. Vào mùa sinh sản hoạt động cắn phá diễn ra mạnh hơn. Để hạn chế thiệt hại công ty diệt chuột Gò Vấp cung cấp bẫy và keo để bắt chúng.

diet chuot go vap gia re

Mẹo kiểm soát chuột

Chuột thường vào nhà để tìm nơi trú ẩn và kiếm thức ăn. Trong quá trình di chuyển và sinh sống chúng gây ra thiệt hại. Những sự cố cháy nổ do chập điện có thể do chuột gây ra. Dưới đây là một số mẹo kiểm soát chuột:

Loại bỏ các mảnh vụn

Những con chuột thường trốn trong đống lá, cỏ, gỗ, nhà để xe hoặc các công trình khác. Chuột có thị lực tốt và đôi tai rất thính. Chúng sẽ bỏ chạy ngay khi bạn có ý đinh bắt hoặc tiêu diệt.

Đóng chặt lỗ

Lỗ nhỏ nhất là tất cả những gì cần thiết cho một con chuột để vào nhà. Bộ xương của chúng có thể thu nhỏ chiều rộng để bò vào bên trong. Khi một con chuột vào nhà và tìm chỗ để xây dựng tổ, chúng có thể bắt đầu sinh sản.

Niêm phong thức ăn

Chuột thường tìm thức ăn ở nhà bếp hoặc nhà kho. Đưa thức ăn vào các thùng kín mà họ không thể tiếp cận.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột không cần dùng hóa chất. Lh với dịch vụ diệt chuột Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 719 791.