Chuột nhà gây ra nhiều mối đe dọa cho bạn, gia đình. Chúng thường mang bọ chét, bọ ve và chí vào trong phòng ngủ. Nước tiểu và phân chuột có thể gây ra dị ứng ở trẻ em. Trong giai đoạn làm tổ chuột sẽ nhai bất cứ thứ gì kể cả dây điện gây cháy nổ. Có nhiều cách khác nhau để kiểm soát loài gặm nhấm này. Dịch vụ diệt chuột Bình Thạnh giá rẻ tiến hành đặt bẫy ở những khu vực trọng yếu. Đảm bảo bắt sống và nhanh gọn trong thời gian sớm nhất.

Chuột có thể xâm nhập vào nhà thông qua các lỗ nhỏ bé. Chúng có khả năng leo rất giỏi và có thể vào nhà dọc theo đường mái. Một khi vào nhà loài gây hại này sẽ sinh sản nhanh chóng. Chủ yếu hoạt động về đem nên sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Chuột chết có mùi giống trứng thối công ty diệt chuột Bình Thạnh sẽ tóm gọn chúng. Đồng thời triển khai biện pháp phòng ngừa và ngăn chặng từ xa.

diet chuot binh thanh gia re

Ngăn ngừa và kiểm soát chuột

Chuột nhà là loài hay bắt gặp nhất gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế. Côn trùng này sống và phát triển mạnh dưới nhiều điều kiện khác nhau. Thức ăn của chuột là các loại hạt, củ, quả trên cây và dưới đất. Nếu ăn phải thức ăn nhiễm khuẩn do chuột gây ra có thể bị ngộc độc. Thực hiện theo các bước dưới đây để kiểm soát chuột hiệu quả:

  • Kiểm tra tài sản bằng máy ảnh nhiệt kế hoặc nội soi để xác định mức độ xâm nhập. Quan sát khu vực xung quanh và khu vực bị chuột cắn phá cũng như mức độ thiệt hại.
  • Các lỗ hỏng sẽ được niêm phong trám chặt bằng xi măng. Nhà bếp, kho là những khu vực ưu tiên được kiểm tra trước tiên.
  • Tiến hành đặt bẫy và hộp nhử có chất độc sẽ được đặt xung quanh nhà. Lưu ý đặt ở các khu vực hẻo lánh nơi trẻ em và vật nuôi không thể tiếp cận.
  • Công việc cần phải làm là kiểm tra kết quả thực hiện và xử lý số chuột bắt được.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột và côn trùng gây hại. Lh với dịch vụ diệt chuột Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 0932 719 791.