Mối là một trong số những côn trùng phá hoại nghiêm trọng nhà cửa. Chúng chỉ tấn công khi không được kiểm tra thường xuyên. Mối đất là một trong những loài phổ biến nhất và gây ra nhiều thiệt hại. Xâm nhập vào các tòa nhà thông qua bùn bẩn hoặc ống đất dọc theo mặt đất. Mối đất thích vùng ẩm ướt sau các bức tường, tầng hầm và dưới nền móng. Các chuyên gia công ty diệt mối giá rẻ chuyên kiểm sóat côn trùng gây hại. Bằng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhanh chóng tiêu diệt kịp thời.

Mối Formosan chủ yếu được tìm thấy ở các quốc gia ven biển, chúng cũng chỉ là phá hoại. Các khuẩn lạc của chúng thường lớn hơn so với mối đất. Thường chọn nền móng và mặt sau của các bức tường để tấn công. Hệ thống hào phòng chống mối cho công trình xây dựng và nhà ở cần được triển khai. Ngăn chặng được sự lây lan và xâm nhập từ bên ngoài vào.

cong ty diet moi gia re

Quy trình xử lý mối

Kế hoạch diệt mối được chia thành 5 bước. Sẽ có bốn phương pháp điều trị ngoại thất và một phương pháp điều trị nội thất.

  • Lắp đặt các trạm nhử mối xung quanh nền móng công trình.
  • Kiểm tra tất cả các trạm cho hoạt động mối trong mỗi chuyến công tác.
  • Kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, vách, nền móng theo định kỳ.
  • Xử lý móng nếu nếu phát hiện có dấu hiệu của mối.
  • Chuyên gia luôn hỗ trợ kịp thời và kiểm tra thường xuyên.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi. Lh với công ty diệt mối giá rẻ chuyên nghiệp, hotline: 0932 719 791.