Chuột vào nhà là để tìm kiếm sự ấm áp, an toàn và thức ăn. Khi xâm nhập vào nhà, chúng thường sử dụng các hành lang tối nhất. Chẳng hạn như ống dẫn khí, cửa số và các lỗ hổng trên tường. Con chuột có thể leo lên bức tường và trượt qua lỗ kích thước nhỏ. Do đó, cần phải có biện pháp kiểm soát và ngăn ngừa kịp thời. Nhờ áp dụng kỹ thuật mới công ty diệt chuột giá rẻ được khách hàng tin tưởng.

Nơi lý tưởng làm tổ của loài gặm nhấp này là chỗ ít người và các góc tối. Nơi mà chúng có thể ngủ cả ngày, tiếp cận với nhà bếp nhanh nhất. Nếu ngôi nhà có nhiều cây cối, bụi rậm sẽ là mục tiêu từ ngày đầu. Khả năng phát hiện là rất khó vì đó là khu vực tối, hẹp và ít người đến. Dịch vụ diệt chuột tại nhà chuyên nghiệp sẽ đến kiểm tra và xử lý nhanh.

cong ty diet chuot gia re

Cách ngăn chặng chuột vào nhà

Các ống dẫn khí, dây dẫn điện là nơi mà chúng thường lợi dụng để vào nhà. Khi những con chuột chết trong ống sưởi ấm và làm mát sẽ có mùi hôi. Nếu chuột đã xâm nhập ống dẫn không khí cần làm các bước sau đây.

  • Tắt hệ thống sưởi ấm trung tâm và hệ thống làm mát. Để cho máy lạnh đạt đến nhiệt độ phòng. Vặn và tháo nắp che nắp đậy nhiệt.
  • Đối với mỗi lỗ thông hơi, hãy bẫy một cái bẫy. Mồi nhử là nho khô, phó mát, sôcôla hoặc bơ đậu phộng.
  • Đặt một cái bẫy trong mỗi ống dẫn khí. Nếu nhìn thấy bất kỳ con đường mòn hoặc phân chuột đặt bẫy trực tiếp. Lắp lại các lỗ thông hơi và kích hoạt lại hệ thống sưởi ấm.
  • Mỗi sáng, cầm đèn pin rọi lỗ thông hơi và kiểm tra mỗi bẫy. Nếu bất kỳ con chuột đã bị bắt, tháo nắp ra và loại bỏ cái bẫy. Đeo găng tay cao su, để con chuột vào túi khóa và vứt đi.
  • Sau khi khử trùng bàn tay lấy bẫy ra và lắp lại nắp đậy. Kiểm tra mỗi ngày để tiếp tục chuột bị mắc kẹt. Lặp lại quá trình cho đến khi chuột đã được loại bỏ.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột tại nhà giá rẻ. Lh với công ty diệt chuột giá rẻ để được hỗ trợ kịp thời, hotline: 0932 719 791.