Mối là một nhóm côn trùng xã hội được phân loại theo thứ hạng. Thức ăn chủ yếu thường ở dạng gỗ, rác, đất hoặc phân động vật. Chúng gây hại cho cấu trúc nghiêm trọng đến các tòa nhà, cây trồng hoặc rừng trồng. Mối là các loài ăn tạp lớn, đặc biệt là ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Việc tái chế gỗ và các chất thực vật khác có tầm quan trọng sinh thái.  Dịch vụ chống mối nhà cửa luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cho bạn. Sống trong các khuẩn lạc có thể đếm được 300.000 con. Ống bùn là một dấu hiệu của sự xâm nhập, mặc dù khó nhìn thấy.

Côn trùng gây hại này thường tìm thấy trên trần nhà, sàn nhà, tủ, đồ gỗ. Ngay cả hộp các tông hoặc tranh sơn dầu cũng có thể trở thành mục tiêu. Các dấu hiệu của mối mọt thiệt hại bao gồm gỗ đã bị gãy hoặc sưng lên. Bạn cũng có thể tìm thấy các ống bùn kết nối tổ dưới lòng đất. Hoặc thậm chí là phân, trông giống như những hạt nhỏ màu gỗ. Thông thường, bạn cũng sẽ phát hiện ra mùi mốc. Công trình có thể bị sụp đổ bất kỳ lúc nào nếu tổ của mối nằm dưới nền nhà. Chính vì thế, công ty chống mối nhà cửa giá rẻ phát hiện và tìm ra nơi ở của chúng.

chong moi nha cua gia re

Làm thế nào để biết có mối ?

Mối sống và làm tổ  trong các thuộc địa dưới lòng đất. Đường hầm không được phát hiện qua đất vào trong cấu trúc. Do tính chất ngầm, sự xâm nhập có thể không bị phát hiện. Có dấu hiệu cảnh báo về sự xâm nhập của mối, bao gồm:

  • Côn trùng có cánh được gọi là “swarmers” xung quanh nhà. Các bộ phận có cánh nằm rải rác xung quanh cửa hoặc lối đi. Điều này thường xảy ra vào mùa xuân, trước khi nhiệt độ lên trên 85 °.
  • Các ống dẫn bằng bùn từ trên mặt đất đến một miếng gỗ bị nhiễm khuẩn.  Nền móng hoặc các tấm đá, tấm gỗ, hoặc cửa sổ xuất hiện ống bùn.

GreenHouse Pest Control có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý mối mọt cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ chống mối nhà cửa giá rẻ, hotline: 0932 719 791.