banner

Tin tức

Phương pháp diệt mối tận gốc

Mối đang đe dọa nhà bạn và có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng nếu không được giải quyết. Mối ăn tất cả các vật dụng bằng gỗ kể cả plastic. Điều này có nghĩa là chúng có thể lan rộng khắp nhà của bạn dẫn đến tốn nhiều tiền để sửa chữa. Nếu mối lan rộng khắp nhà, không để ý trong một thời gian dài, thiệt hại có thể không thể khắc phục được. Tìm kiếm và diet con trung này khó khăn do kích thước nhỏ và khả năng ẩn trong gỗ. Có thể sử dụng những biện pháp dưới đây để diệt mối hiệu quả tại nhà.

diet-con-trung-greenhouse

Hóa chất diệt mối

Phương pháp thường được sử dụng nhất đối với công trình xây dựng là xử lý hóa chất diệt mối. Tiến hành bơm hoặc đổ xung quanh khu vực bị nhiễm khuẩn, cũng như các khu vực. Tùy thuộc vào mức độ gây hại và loại mối mà chuyên gia sẽ tư vấn cách tốt nhất.

Hộp nhử mối

Đây là phương pháp an toàn cho cả người sử dụng và môi trường xung quanh. Hộp nhử sẽ có thức ăn để dẫn mối đến. Khi mối đến ăn và dính vào thuốc sẽ lây lan cho tất cả các thành viên còn lại. Mối chúa cũng sẽ bị tiêu diệt mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Cách làm này thường được sử dụng đối với những công trình đang sử dụng. Hộp nhử mối được cong ty diet con trung giá rẻ phân phối trên phạm vi toàn quốc.

Hào chống mối

Một hệ thống rào hàng sẽ được triển khai xung quanh công trình giúp bảo vệ và ngăn chặng. Mọi sự xâm nhập vào bên trong sẽ được kiểm soát. Thường được triển khai cho công trình mới.

Tác hại của mối

Theo số liệu thống kê, những thiệt hại do mối mọt gây ra hàng năm là rất nhiều. Xảy ra ở khắp mọi vùng miền đặc biệt là những nơi có khí hậu ẩm ướt. Chi phí cho công tác sửa chữa, khắc phục hậu là rất lớn. Ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người và tốn nhiều thời gian. Mặc dù mối chủ yếu ăn gỗ nhưng chúng cũng có thể ăn cả giấy, sách, vật liệu cách điện. Đối với công trình xây dựng kiên cố như nhà ở, trường học, bệnh viện,… nên triển khai phong chong moi để bảo vệ.

Dấu hiệu nhận biết mối mọt

Làm thế nào để xác định bạn có mối mọt đe dọa chắc chắn để giữ một mắt ra cánh nhỏ lỗi bên trong nhà của bạn. Đảm bảo không nhầm lẫn những thứ này với kiến, như hầu hết mọi người thường làm. Bạn cũng có thể nhận thấy đường hầm bùn trong các khu vực cụ thể của nhà bạn. Cuối cùng, nếu bạn nhận thấy bất kỳ thiệt hại gỗ đột ngột trong nhà của bạn. Nếu gỗ dễ bị gãy hoặc vỡ, đây là những dấu hiệu thường thấy của mối mọt trong nhà bạn.

Vui lòng gọi cho dich vu diet con trung chuyên nghiệp theo số 0932 719 791 kiểm tra miễn phí.

Mối chúa và mối lính

Mối là côn trùng hại gỗ có rất nhiều ở nước ta, tổ của chúng ở sâu trong lòng đất hoặc trên mái nhà. Cấu trúc xã hỗi của môi bị chi phối bởi một hệ thống giai cấp rất nghiêm ngặt. Mỗi thành viên có chức năng và nhiệm vụ riêng. Tổ mối bao gồm các mối vua, mối chúa, mối lính và mối thợ. Hiểu được cấu trúc xã hội và cách thức hoạt động là chìa khóa quan trọng. Là cách mà chuyên gia phát triển phương pháp phong chong moi mọt cho công trình xây dựng. Những nơi có xenlulozo thường có sự xuất hiện của chúng, tìm thấy trong nhà của bạn.

diet-con-trung-greenhouse

Mối Lính

 • Giống như tên của chúng có nhiệm vụ bảo vệ thuộc địa. Mối lính có kích thước lớn hơn mối thợ, đầu có màu sẫm cùng với đôi càng lớn. Đôi càng lớn để tấn công kẻ thủ xâm nhập vào thuộc địa như kiến. Chúng sẽ kẹp nếu bị đe dọa. Nếu có mối xuất hiện trong nhà, bạn có thể sẽ không biết cho đến khi thiệt hại trở nên rõ ràng. Bạn sẽ không thức dậy với những vết cắn bí ẩn.
 • Những con mối lính lớn, mạnh mẽ là những người bảo vệ tuyệt vời cho thuộc địa. Nhưng chúng cũng không tự ăn được và phải được cho ăn bởi mối thợ, giống như mối con.
 • Bên cạnh đôi càng lớn, mối lính còn có những lựa chọn khác để bảo vệ thuộc địa. Trong một số trường hợp, chúng sử dụng đầu lớn để chặn đường hầm. Nơi mà những kẻ săn mồi có thể sử dụng để xâm nhập vào thuộc địa. Ngoài ra, còn có thể tiết ra chất tiết tiêu diệt kẻ thù. Chất tiết có thể có mùi hôi, có thể dính và chứa chất độc hại. Nếu diet con trung gây hại này không đúng cách sẽ gây thiệt hại nặng hơn.
 • Mối lính sử dụng hàm để tấn công và mùi mẫn của quân đội sử dụng chất bài tiết để tấn công. Chúng không thể sinh sản chúng mù và không có cánh. Chỉ sống được từ một đến hai năm sau khi họ bước vào giai đoạn người trưởng thành. Mối biến thành mối thợ, lính hoặc hoàng hậu thông qua quá trình chọn lọc. Thường có thân dài khi và chúng có thể nhạt màu đỏ, nâu nhạt hoặc trắng.

Mối chúa

 • Mối chúa chủ yếu chịu trách nhiệm sản xuất trứng trong thuộc địa. Nữ hoàng và vua là những con mối màu mỡ duy nhất trong toàn bộ thuộc địa.
 • Khi những con mối trưởng thành có thể sinh đẻ chúng sẽ rời khỏi thuộc địa để xây dựng thuộc địa mới. Họ ngã xuống đất và vớt đôi cánh khi họ tìm thấy một khu vực làm tổ, và chúng bắt đầu tái sản xuất. Một khu vực làm tổ phải bao gồm nhiều độ ẩm và gỗ mục nát để làm thức ăn cho thuộc địa đang phát triển.
 • Khi một thuộc địa được thành lập, nữ hoàng chỉ đẻ trứng. Khi thuộc địa vẫn còn trẻ, hoàng hậu và vua chịu trách nhiệm chăm sóc ấu trùng. Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia cong ty diet con trung giá rẻ sẽ giúp trừ mối tận gốc.

Tuổi thọ của mối chúa

 • Một nữ hoàng có thể đặt một quả trứng mỗi 15 giây và cô ấy đặt hàng ngàn quả trứng mỗi năm. Bụng của nữ hoàng sẽ sưng lên trong một quá trình được gọi là physogastrism. Tạo ra chỗ cho tất cả các quả trứng phải được đặt để giữ thuộc địa phát triển mạnh. Ở một số loài, mối sẽ đẻ trứng chỉ trong những khoảng thời gian nhất định trong năm. Kết quả là những con ong bay lượn rất nhiều khi chúng có chuyến bay kết hôn.
 • Mối chúa có thể sống từ 15 đến 25 năm, mặc dù một số hoàng hậu đã được tìm thấy để sống được 50 năm trong những điều kiện tốt. Vào cuối khoảng thời gian của cuộc đời, nữ hoàng sẽ bắt đầu đẻ ít trứng, và neotenics sẽ giúp cô trong việc sinh sản. Một trong những neotenics sẽ trở thành nữ hoàng mới khi hoàng hậu hiện tại chết. Đó là lý do tại sao bạn không thể giết một thuộc địa chỉ bằng cách giết chết hoàng hậu.

Vui lòng gọi cho dich vu diet con trung chuyên nghiệp theo số 0932 719 791 kiểm tra miễn phí.

4 phương pháp điều trị Mối tự nhiên

Một khi mối xâm nhập vào trong nhà của bạn chúng sẽ nhai gỗ và vật chất hữu cơ. Với khả năng hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Mối làm việc miệt mài không không có ngày nghỉ. Ở những giai đoạn đầu những thiệt hại nhỏ rất khó phát hiện và lớn dần theo thời gian. Chi phí cho công tác khắc phục hậu quả là rất lớn nếu phát hiện muộn.

diet-con-trung-greenhouse

Có thể sử dụng một số phương pháp trừ mối mọt tự nhiên để loại bỏ khi mới xâm nhập. Những phương pháp tự nhiên này có thể ngăn chặn mối ở nơi cư trú hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể sử dụng ngay cả khi không nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu nào của mối. Dưới đây là bốn phương pháp diet con trung gây hại tự nhiên có thể giúp bảo vệ công trình an toàn:

Tạo điều kiện cho giun tròn phát triển

 • Thức ăn của loài giun này là mối. Chúng có thể len vào mọi ngóc ngách nơi mà mối cư trú. Tuyến trùng có bán tại các cửa hàng vật nuôi hoặc cửa hàng cung cấp hoá chất diệt mối mọt.
 • Loài giun tròn có thể giải quyết vấn đề mối mọt một cách an toàn và hiệu quả với chi phí thấp. Các hóa chất dùng để xử lý mối có thể gây hại cho gia đình và vật nuôi của bạn. Vì vậy hạn chế sử dụng đến hóa chất nếu cảm thấy không cần thiết.

Sử dụng ánh sáng mặt trời

 • Ánh sáng mặt trời có thể giết mối, chúng giống như ma cà rồng nhỏ rất sợ ánh sáng. Trong thực tế, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể giết chết họ. Nếu bạn tìm thấy tổ mối gần nhà có thể tận dụng ánh sáng mặt trời để tiêu diệt. Có thể mang các vật dụng, đồ đạc bị mối xông phơi ngoài ánh sáng mặt trời. Theo cong ty diet cong trung GreenHouse cách làm này vừa giết chết mối và ngăn chặn sự lây lan.
 • Nếu bạn tìm thấy mối đã có trong nhà và không thể di chuyển hoặc cắt bỏ chúng. Nhưng có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo để chiếu vào. Nếu mối đi sâu hơn vào trong nhà và không thể tiếp cận được. Vì thế ánh sáng mặt trời không phải là một giải pháp hiệu quả để tiêu diệt hoàn toàn trong một số trường hợp.

Sử dụng phương pháp điều trị thực vật

 • Sử dụng dầu cam phun vào mối. Mỗi sinh vật có những kẻ thù tự nhiên và chất độc sẽ làm nó giảm xuống. Đối với mối, một trong số đó là dầu cam, có chứa d-limonen. Hợp chất này giết chết mối mối ngay khi chạm vào chúng. Đây là một phương pháp trừ mối mọt hiệu quả . Chỉ cần cho dầu cam trực tiếp lên mối và khu vực bị ảnh hưởng. Bạn có thực hiện đối với mối mọt gỗ khô.
 • Bạn cũng có thể sử dụng dầu neem để điều trị mối. Bôi dầu vào vùng bị ảnh hưởng và chờ cho mọt mối nhai cây với dầu trên nó. Một khi các mối ăn dầu, họ bị đầu độc đến chết. Bạn có thể sẽ phải dùng dầu neem vài lần để loại bỏ tất cả mối.

Rắc bột Borates lên khu vực bị mối

 • Borax bột, hoặc natri borat, có thể giết mối mối tự nhiên. Bạn chỉ cần rắc bột trên mối và khu vực bị ảnh hưởng. Có thể pha bột và nước để phun hoặc sơn trên các khu vực bị ảnh hưởng.
 • Bạn cũng có thể sử dụng bột này rắc lên nền móng công trình để chống mối mọt. Cách này đặc biệt hiệu quả cho công trình xây dựng mới. Vì nó mang lại hệ thống hàng rào phong chong moi tốt nhất bảo vệ nhà bạn.

Tự điều trị không được đảm bảo để có được kết quả, và chúng không nên được coi là giải pháp duy nhất của bạn để kiểm soát mối mọt. Vì mối có kích thước nhỏ và có thể đào sâu trong lòng đất. Chúng có thể xâm nhập vào lòng nhà và rất khó khăn để tìm kiếm hoặc tiếp cận các phương pháp điều trị tự nhiên.

Vệ sinh và kiểm soát dịch hại có thể phát triển một kế hoạch kiểm soát mối mọt để bảo vệ. Nếu bạn quan tâm đến các hóa chất được sử dụng trong điều trị chống mối. Cần xem xét các lựa chọn để tìm các giải pháp điều trị để giảm thiểu lượng tồn dư.

Vui lòng gọi cho dich vu diet con trung chuyên nghiệp theo số 0932 609 515 – 0974 426 255 kiểm tra miễn phí .

Cấu trúc xã hội của mối mọt

Mối là côn trùng xã hội. Điều này cũng đồng nghĩa là chúng sống trong các thuộc địa, lãnh thổ riêng. Nhờ cấu trúc xã hội mà mối phát triển mạnh và có ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Các thành viên trong tổ được phân công nhiệm vụ khá rõ ràng. Gồm có mối thợ, mối lính và mối chúa. Ở giai đoạn sơ khai tổ chỉ gồm mối đực và mối cánh. Phải mất 1 khoảng thời gian sinh sản thì tổ ngày càng đông lên. Chính vì thế khả năng phát hiện sớm là rất khó khăn. Tốt nhất hãy phong chong moi cho công trình để bảo vệ.

diet-con-trung-greenhouse

Mối thợ

Chiếm số lượng đông nhất, có mặt ở hầu hết khắp thuộc địa với nhiệm vụ xây tổ. Xây dựng đường mui để che dấu vết đồng thời giữ cho môi trường ẩm ướt. Các ống bùn cũng giữ mối mối an toàn từ kiến ăn thịt. Chúng tự làm việc để nuôi sống bản thân và những mối lính chưa trưởng thành. Đôi khi cũng cung cấp thức ăn để nuôi mối chúa.

Mối lính

Có đầu và hàm rất to. Hàm nằm ở phía trước đầu cho phép chúng tấn công lại kẻ thù. Đôi càng to và sắc bến của mối lính khiến chúng không thể ăn được. Nếu bị kiến ăn thịt tấn công chúng sẽ dùng đầu để bịt vào lỗ để ngăn không cho kiến nhảy vào. Đồng thời tạo ra âm thanh báo hiệu cho các thành viên còn lại. Đường mui càng nhiều cũng đồng nghĩa là thiệt hại càng lớn. Theo kinh nghiệm của cong ty diet con trung chuyên nghiệp thì không nên phá vỡ ống bùn. Vì chúng có thể bỏ đi phá hoại ở những nơi khác.

Trong một quần thể, mối lính chiếm số lượng nhỏ. Tỷ lệ thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào loại mối mọt. Các điều kiện trong thuộc địa cũng có thể ảnh hưởng đến số binh lính.

Mối chúa

Có nhiệm vụ để trứng. Thường mất bốn hoặc năm năm để phát triển một đàn mối. Nhiều tổ mối lớn đến nỗi mối chúa ban đầu không thể sản xuất đủ trứng để thay thế các mối đã chết. Lúc này các mối trưởng thành có tế bào sinh sản sẽ bổ sung thêm trứng. Tổ mối sẽ không thể tồn tại nếu thiếu đi mối hoàng hậu. Ở một số nước trên thế giới, mối chúa là nguồn thức ăn có chứa nhiều dinh dưỡng. Bạn muốn tìm và diet con trung tận gốc thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ chuyên gia.

Mối con có thể phát triển trở thành bất kỳ thành phần nào của tổ tùy thuộc vào sự thay đổi. Mối con đã được phát triển thành mối lính có thể trở lại và sau đó phát triển thành một thợ để thay thế.

Các nhà khoa học cho rằng mối chúa sẽ điều chỉnh tỷ lệ cho phù hợp với thuộc địa. Bằng cách phát pheromone, ngăn ngừa các mối sinh sản khác phát triển. Miễn sao chúng khoẻ mạnh, những con mối non sẽ phát triển thành những mối thợ và mối lính để thay thế những con đã chết.

Vui lòng gọi cho dich vu diet con trung giá rẻ GreenHouse theo số 0932 719 791 kiểm tra miễn phí .

Dịch vụ diệt mối hiệu quả tại hcm

Mối, mọt và côn trùng gây hại làm bạn lo lắng, chúng làm đảo lộn mọi hoạt động sinh hoạt. Không những lây lan nhiều dịch bệnh nguy hiểm mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế. Tại sao phải chọn GreenHouse ? Chúng tôi cung dịch vụ kiểm soát mối mọt hiệu quả tại nơi ở. Bao gồm các biện pháp xử lý triệt để mối gỗ và mối đất. Liên hệ với cong ty diet con trung ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ. Cách mà chúng tôi giúp bạn bảo vệ nhà khỏi côn trùng phá hoại gỗ.

moi-canh

Mối là côn trùng hại gỗ và có thể gây thiệt hại rất lớn cho tài sản của bạn. Công việc đầu tiên cần phải làm là phát hiện ra sự xâm nhập. Điều này hơi khó thực hiện vì chúng ẩn nấu bên trong và không có dấu hiệu rõ ràng. Mối thường được gọi là "tàu khu trục im lặng" vì chúng có thể sống trong nhà của bạn trong nhiều năm. Để bảo vệ tài sản được tốt cần biết các dấu hiệu cảnh báo về mối đe dọa của mối mọt. Đặc biệt thận trọng vì mối phát triển mạnh trong điều kiện thời tiết ấm áp và ẩm ướt.

Mối cánh

Mối cánh trưởng thành sẽ bay ra khỏi tổ và tìm mối đực để giao phối bắt đầu một thuộc địa mới. Chúng hoạt động mạnh nhất vào mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5. Swarmers bị thu hút bởi các nguồn ánh sáng, vì vậy thường được tìm thấy xung quanh cửa sổ. Khi bạn tìm thấy những con mối có cánh ở ngoài trời thì cũng không nên quá lo lắng. Nhưng nếu chúng quây quần bên trong ngôi nhà của bạn thì có thể có mối đe dọa từ mối mọt trong nhà bạn. Chính vì thế cần quan tâm đến công tác phong chong moi mọt cho công trình nhà mình.

Kiểm tra gỗ thường xuyên

 • Gỗ bị mối ăn sẽ được rỗng bên trong, có thể phát hiện sự xâm nhập bằng cách gõ nhẹ để kiểm tra
 • Chú ý các lỗ nhỏ trong vách thạch cao
 • Mối có thể xuyên qua các vết nứt tường thạch cao để lấy nguồn thức ăn. Vì vậy cần kiểm tra xung quanh căn nhà để xác nhận sự có mặt của mối mọt. Các lỗ do mối gây ra sẽ có bụi bẩn xung quanh các cạnh.

Tìm ống bùn (đường mui)

Mối đất xây dựng hệ thống ống bùn để di chuyển dưới lòng đất. Những ống bùn thường có màu nâu và chúng có đường kính khoảng chiều rộng của một cây bút chì. Bạn có thể tìm thấy những ống đất này dọc theo các móng tường, bệ đỡ, sàn nhà, ...

Phân mối

Mối đất sử dụng phân làm vật liệu xây dựng khi xây dựng ống bùn. Mối gỗ để lại đống phân nhỏ dạng viên. Vì vậy nếu bạn tìm thấy chúng xung quanh nhà thì bạn có thể có mối mọt xuất hiện. Nếu bạn chưa chắc chắn và cần sự hỗ trợ từ chuyên gia diet con trung chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn sẵn sàng.

Những dấu hiệu khác

 • Để phát hiện mối mọt, bạn nên chú ý đến các vết nứt, lõm sàn và trần nhà, vết nứt trong đường hầm. Tất cả các thiệt hại nhỏ này có thể là dấu hiệu cảnh báo có mối trong nhà của bạn.
 • Mặc dù rất khó để phát hiện mối mọt, thậm chí còn khó xử lý hơn. Một khi bạn nhận thức được mối đe dọa của mối mọt trong nhà của bạn. Lựa chọn tốt nhất liên hệ chuyên gia chuyên về điều trị mối mọt. Nếu bạn có thắc mắc về mối hoặc nếu bạn quan tâm đến các biện pháp điều trị mối mọt và các dịch vụ kiểm soát dịch hại khác.

Vui lòng gọi cho dich vu diet con trung giá rẻ theo số 0932 719 791 kiểm tra miễn phí .

Tìm hiểu về mối

Mối hoạt động liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần, không bao giờ ngừng làm việc. Phá vỡ mọi thứ bằng xenlulô bằng cách ăn và tiêu hóa nó, chúng được mệnh danh là cỗ máy. Với khả làm việc xuyên suốt và không có ngày nghỉ bỡi vì chúng không bao giờ ngủ. Năng suất làm việc của mối đạt 40 giờ làm việc trên tuần. Rất khó để phát hiện ra nơi ở của chúng. Nên công tác tìm kiếm và diet con trung gây hại này mất nhiều thời gian.

diet-con-trung-greenhouse

Làm cho đất giàu chất dinh dưỡng

Mối gây ra thiệt hại lớn về tài sản cho công trình xây dựng. Nhưng khả năng phân rã của mối được xem là có lợi trong tự nhiên. Từ quan điểm sinh thái, mối là một phần không thể tách rời của hệ sinh thái của chúng ta. Chúng thực sự cung cấp một vài dịch vụ có giá trị cho môi trường. Thói quen ăn uống của mối giúp phân hủy cây chết hoặc phá vỡ liên kết những sợi thực vật cứng rắn để thành đất. Cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh. Những ống bùn trên mặt đất cũng có lợi cho môi trường bằng cách xới đất.

Mối chúa

Thành phân quan trọng nhất trong tổ đó là mối chúa. Tổ của chúng rất rộng lớn với hệ thống ống bùn dày đặc. Mối chúa có kích thước lớn và vượt xa hơn bất kỳ mối lính nào. Mối hoàng hậu thường xuyên sản xuất trứng, có thể đẻ 40.000 quả trứng mỗi ngày. Để duy trì nòi giống và sự phát triển của chúng. Với số lượng trứng nhiều như vây nếu không có biện pháp phong chong moi hiệu quả thiệt hại lớn là không thể tránh khỏi.

Mối vua

Mối đực được mối chúa chọn để giao phối gọi là Vua. Có nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc mối con và hoàng hậu. Vua vẫn luôn ở bên cạnh mối chúa để thụ tinh trứng bất cứ khi nào cần thiết.

Mối giao tiếp với nhau thông qua mùi hương

Sử dụng pheromones và rung động để liên lạc với các thành viên còn lại. Mối lính sử dụng pheromones để hướng dẫn nhau bằng cách để lại dấu vết mùi hương trong quá trình di chuyển. Khi mối phát hiện ra mối đe dọa tiềm ẩn chúng gửi các tín hiệu cảnh báo trong suốt thuộc địa bằng cách đập đầu vào các bức tường xung quanh chúng để tạo rung động. Đôi khi, bạn thậm chí có thể phát hiện ra một sự xâm nhập bằng cách đặt một cái tai vào tường và nghe tiếng gõ và đập mạnh mẽ của chúng. Bằng cách tiết ra hóa chất và gửi rung động giúp công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp diệt mối sinh học của cong ty diet con trung giá rẻ sẽ đánh bật chúng ra khỏi nơi ở của bạn.

Mối là một trong những côn trùng cổ xưa nhất trên trái đất

Nếu so với khủng long thì mối sống lâu hơn. Các vết hóa thạch cho chúng ta những bằng chứng mối sống trong kỷ nguyên của khủng long. Một số hóa thạch thậm chí còn cho thấy mối đang còn sống trước khi khủng long tồn tại. Sau nhiều nghiên cứu, cộng đồng khoa học đã đi đến thỏa thuận rằng mối đã được sống cho hơn 250 triệu năm.

Liên hệ với dich vu diet con trung ngay hôm nay qua hotline: 0932 719 791 để được kiếm tra miễn phí.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại hcm

Những thiệt hại do mối gây ra hàng năm là rất lớn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của đất nước. Hậu quả là rất nghiêm trọng vì toàn bộ cấu trúc công trình bị phá hoại trước khi được phát hiện. Vì sức ăn của mối là vô hạn nên việc phòng ngừa là điều bắt buộc. Hiện chưa có một dịch vụ nào bảo hiểm thiệt hại mối mọt. Điều này cần thiết phải thực hiện các biện pháp phong chong moi để bảo vệ ngôi nhà. GreenHouse cung cấp các dịch vụ tuyệt vời để ngăn chặn mối mọt hiệu quả.

diet-con-trung-greenhouse

Mối được mệnh danh là kẻ hủy diệt

Mối được mệnh danh là “ kẻ hủy diệt thầm lặng” là “kẻ thù không đội trời chung” với công trình xây dựng. Sống ở những nơi tối tăm, ẩm ướt trong suốt cuộc đời. Do đó mắt của chúng không phát triển. Mối thợ và mối lính hầu như luôn mù quáng. Chỉ có mắt của những con mối trưởng thành có cánh cần nhìn thấy để tìm một người bạn đời và bắt đầu làm tổ. Mặc dù chúng không thể nhìn thấy nhưng không ảnh hưởng đến tìm kiếm thức ăn.

Mối sống trong bóng tối và ghét ánh sáng mặt trời. Có thể chết nếu chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Sống phụ thuộc vào vi sinh vật trong ruột của chúng để tiêu hóa xenlulô. Những vi sinh vật nhỏ hữu ích này bao gồm vi khuẩn và Protozoa. Mối quan hệ cộng sinh này có lợi cho cả mối và Protozoa. Để diet con trung gây hại này cần sử dụng đến các loại thuốc chuyên dụng không độc hại.

Mối có thể làm thức ăn

Nhiều người từ khắp nơi trên thế giới cho biết rằng mối đã tạo ra một bữa ăn ngon. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, mối được coi là thực phẩm cung cấp nguồn protein tuyệt vời. Trên thực tế, hàm lượng đạm của chúng cao hơn thịt bò. Ở Nam Mỹ, họ thích nướng, trong khi người châu Phi thích chiên. Tại Singapore, một con mối chúa là món ăn nhẹ ngon. Có thể ăn sống, nhúng dấm, hoặc đem ngâm rượi. Vừa trừ mối và bắt được mối vua là điều mà cong ty diet con trung giá rẻ làm cho bạn.

Điều kiện khí hậu nhiệt đới cung cấp môi trường sống thuận lợi cho chúng. Mối được gọi là "tàu khu trục im lặng". Vì chúng có thể gây ra một lượng lớn thiệt hại về tài sản trong nhiều năm trong khi vẫn không bị phát hiện bởi chủ nhà. Những loài sâu hại nhỏ phá hoại thực sự là những sinh vật khá hấp dẫn với nhiều đặc điểm và hành vi độc đáo.

Liên hệ với dich vu diet con trung qua hotline: 0932 719 791 để được kiếm tra miễn phí.

Dịch vụ phòng chống mối mọt giá rẻ tại hcm

Mối có thể phá hủy cấu trúc công trình và nội thất đồ gỗ bên trong lẫn bên ngoài. Chúng ta thường nhìn thấy mối khi bắt đầu quá trình di cư tìm kiếm thức ăn. Mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy mối bên ngoài xung quanh thân cây chết, gốc thối rữa hoặc các mảnh vụn khác. Mối mọt được chia nhiệm vụ khác nhau. Hầu hết các mối chỉ xuất hiện trong bóng tối. Bạn thường nhìn thấy sự xuất mối lính hoặc mối cánh. Mối cánh có nhiệm vụ sinh sản và thường bay trước khi chúng giao phối. Có thể tận dụng nguồn sáng phát ra từ ánh đèn để diet con trung gây hại này an toàn. Chúng thường bay xung quanh bóng đèn và rũ bỏ đôi cánh tìm kiếm mối đực để xây dựng tổ.

diet-con-trung-greenhouse

Mối đất bắt đầu quá trình xâm nhập từ mặt đất và thường đi vào tòa nhà thông qua vết nứt, khe hở. Trong quá trình di chuyển chúng thưởng để lại ống bùn. Ống bùn thực tế là hệ thống đường hầm dùng để bảo vệ. Mối có thể ăn gỗ để chỉ còn lại một lớp gỗ rất mỏng trên bề mặt. Sau đó, lớp này bị hỏn, các lỗ bằng bùn như chất liệu, được sử dụng để làm cho các ống. Đây là một hỗn hợp của đất, phân, và nước bọt. Mối sống dưới lòng đất và xây dựng "ống bùn", có kích thước bằng bút chì dùng kết nối tổ với nguồn thức ăn.

Mỗi nhà đều có nguy cơ. Mối không quan tâm đến nhà bạn giàu hay nghèo, xây bằng gạch hay đổ bê tông. Thiệt hại lớn có thể xảy ra nếu phát hiện muộn và không được phong chong moi kịp thời. Khi mối đực và mối cánh trưởng thành, bay từ tổ của chúng để bắt đầu tìm kiếm nơi ở mới. Đôi cánh sẽ được bỏ đi và tiến ghép đôi với một người bạn đời. Tìm một vị trí thích hợp để bắt đầu một thuộc địa mới.

Mùa sinh sản của mối

Mối thích thời tiết ẩm ướt. Điều này có thể phù hợp với ngày đầu tiên của mùa xuân. Nhưng có thể sau đó tùy thuộc vào điều kiện thời tiết địa phương của bạn. Khi thời tiết nóng lên và mưa ngày càng tăng là điều kiện lý tưởng cho côn trùng này phát triển. Vào những đợt cao điểm sự hỗ trợ từ cong ty diet con trung giá rẻ sẽ mang lại hiệu quả.

Kiểm soát mối

 • Sử dụng các loại hóa chất diệt mối để bơm xuống nền móng
 • Để nguồn thức ăn tránh xa ngôi nhà của bạn
 • Tẩm hóa chất cho gỗ trừ mối mọt
 • Sử dụng biện pháp nhử mối chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ từ chuyên gia trừ mối

Đăng ký với dich vu diet con trung ngay hôm nay qua hotline: 0932 719 791 để được kiếm tra miễn phí.

Kiểm soát mối mọt hiệu quả

Mối thường xảy ra đối với công trình xây dựng vì đây là là nơi có chứa nhiều thức ăn của chúng. Với điều kiện khí hậu nước ta rất thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loài mối. Trong số đó có mối gỗ có khả năng huỷ hoại cấu trúc nhanh hơn các loài khác. Nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất là xác định có mối trong nhà bạn không. Nếu phát hiện thì tiến hành trừ mối còn không có thì phong chong moi cho công trình.

diet-con-trung-greenhouse

Tìm mối ở đâu ?

Một trong những dấu hiệu báo hiệu của mối là ống bùn. Có thể nhận thấy ống bùn dọc theo cạnh bên ngoài của ngôi nhà. Mối tạo ra các đường hầm này để xâm nhập vào nền móng và tường. Nếu bạn phát hiện có mối đâu đó cạnh công trình thì rất có thể tổ của chúng ở gần đó. Bạn cũng có thể thấy cánh mối rớt tại các khu vực trong nhà. Hãy thử gõ trên tường và dầm gỗ trong nhà để kiểm tra. Nếu có âm thanh rỗng phát ra đây là dấu hiệu cho thấy mối đang ẩn nấp bên trong.

Mối gây hại cho ngôi nhà của bạn như thế nào ?

Mối có thể phá hủy gỗ phía sau bức tường, trong nhà để xe và trên nền móng. Điều này gây ra nhiều thiệt hại. Chúng cũng có thể phá hủy mái hiên, đồ đạc, màn cửa, giấy dán tường và các sản phẩm giấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn diet con trung gây hại này tận gốc mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian.

Tại sao cần kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp ?

Vì côn trùng gây hại này sinh trưởng và phát triển rất nhanh. Tốn rất nhiều chi phí cho khắc phục, sữa chữa nên cần chuyên gia để loại bỏ chúng. Nhiều người mắc phải sai lầm khi không trừ mối hiệu quả tại nhà. Không nên sử dụng các loại hóa chất độc hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đên sức khỏe và môi trường. Nếu sử dụng không đúng cách có thể làm cho các mối di chuyển đến một khu vực khó tiếp cận hơn.

GreenHouse là cong ty diet con trung sử dụng các giải pháp kiểm soát dịch hại thân thiện và hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi có thể phát hiện ra bất kỳ loại mối nào và tổ của chúng ở đâu. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp kế hoạch phòng chống mối. Kế hoạch phòng ngừa bảo vệ chúng khỏi các vụ xâm nhập trong tương lai và thiệt hại.

Nếu bạn nghi ngờ mối mọt mối, đừng trì hoãn gọi cho chúng tôi. Để càng lâu thì có nghĩa là sẽ tốn nhiều tiền hơn. Vui lòng gọi cho chúng tôi để khảo sát miễn phí và kiểm tra nhanh chóng.

Đăng ký với dich vu diet con trung ngay hôm nay qua hotline: 0932 719 791 để được kiếm tra miễn phí.

Vì sao kiến thích đồ ngọt ?

Con người không phải là những kẻ ham mê cái ngọt duy nhất, kiến cũng vậy, chúng có cùng sở thích với chúng ta. Đó là lý do tại sao kiến thường xuất hiện nhiều ở bếp.

Tuy kiến nhỏ, nhưng kiến hành động theo bầy đàn, có tổ chức. Chúng tấn công nhiều khu vực khiến chúng ta cảm thấy không có cách nào diệt chúng tận gốc được. Bằng việc sử dụng ăng-ten cảm biến xác định nhiệt độ, kiến dễ dàng tìm đường vào nhà.

diet-con-trung-greenhouse

Kiến tìm kiếm những nguồn thực phẩm có đường để mang nó về tổ, cung cấp cho kiến chúa. Kiến chúa cần năng lượng từ đường để sinh sản, nó đòi hỏi một lượng đường rất cao.

Thức ăn của kiến

 • Đường, sữa, trái cây và những thực phẩm có đường khác là mục tiêu hàng đầu của kiến. Nguồn thức ăn nào nhiều đường hơn thì chúng sẽ ưu tiên khai thác trước.
 • Ông Cindy Mannes, Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề công cộng của NPMA chia sẻ. "Mặc dù hầu hết kiến không gây ra mối đe dọa về sức khoẻ cho cộng đồng. Nhưng chúng có thể gây ô nhiễm các nguyên liệu chế biến và thực phẩm. Vì vậy cần phải có biện pháp đối phó tường xuyên." Vì những con kiến bị thu hút bởi các mảnh vụn thức ăn thừa và bị đổ tràn. Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn việc phá hoại là duy trì nhà bếp sạch sẽ."
 • Mannes khuyên rằng nên cất giữ thực phẩm trong hộp kín và lau bàn ngay sau khi ăn. Thường xuyên rửa chén dĩa thay vì chất đống trong bồn rửa. Nếu bạn có cúng trái cây trên bàn thờ thì nên theo dõi và lấy xuống ngay. Không để kiến sẽ "ra tay" trước bạn.
 • Kiến cần những nơi ẩm thấp để làm tổ, do đó phòng tắm và những nơi gần nguồn nước là địa điểm yêu thích của chúng.

Điều bạn cần làm là sửa chữa những đường ống hoặc vòi nước bị rò rỉ, và các vết nứt xung quanh nhà. Tuy nhiên, nếu cảm thấy tình hình không thể kiểm soát thì lập tức liên hệ với chuyên gia dịch hại để được xử lý kịp thời.

Page 9 of 66